Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ?

Thưa bác sĩ, em muốn đi thu gọn cánh mũi quá to của em, em không biết thu gọn cắt cánh mũi làm nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành, mũi hết sưng,kết quả đẹp tự nhiên ? Em có cánh mũi rộng, to,dày mà em lo lắng không biết phương pháp thu gọn cánh mũi có hiệu quả không nữa. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Khương Huệ – Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Khương Huệ thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi là trường hợp tiểu phẫu dùng tác động của dao kéo để chỉnh hình chiếc mũi gặp khiếm khuyết như to, bè, không cân xứng với khuôn mặt… Tuy đơn giản, song việc sở hữu chiếc mũi với sống mũi thon gọn cánh mũi cân đối sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.  Từ đó phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn quốc ra đời để hoàn thiện hơn cho vẻ đẹp trên khuôn mặt.

[box3]

[/box3]

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành được chị em quan tâm.
Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành được chị em quan tâm.

+ Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng 30-45 phút. Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn. Chỉ cần gây tê cục bộ, sau phẫu thuật có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường. Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, để mũi nhanh lành, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, giữ vệ sinh mũi…

+ Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào ?

[box]

  • Bác sĩ thăm khám, lựa chọn phương pháp phù hợp.
  • Cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân.
  • Bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu bên ngoài cánh mũi để điều chỉnh độ dày, to của cánh mũi.
  • Vết khâu được đóng kín và che giấu khéo léo ở khe cánh mũi nên thường sẽ không nhìn thấy.

[/box]

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Á Âu
Kết quả thu gọn cánh mũi tại Á Âu

Với những thông tin trên hy vọng giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chúc quý bạn nhiều niềm vui và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *