Thu gọn cánh mũi cho nam - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi cho nam

Thưa bác sĩ, em là nam giới, em có chiếc mũi khá cao, cánh mũi quá to và dày, em muốn đi thu gọn cắt đầu cánh mũi nhưng không biết thu gọn cắt đầu cánh mũi có áp dụng cho nam giới không, chi phí thu gọn cắt đầu cánh mũi bao nhiêu tiền vậy ạ ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thế Anh – Quảng Ngãi)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thế Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi cho nam giới phương pháp nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Cũng như nữ giới, chiếc mũi của nam giới luôn là bộ phận quan trọng đối với gương mặt của các cánh mày râu. Một chiếc mũi cao, thẳng thon gọn vẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các chàng trai. Chính vì thế không thiếu những chàng trai tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi….để làm đẹp cho dáng mũi của mình trở nên cao, nam tính hơn.

Thu gọn cánh mũi - giải pháp cho nam giới có cánh mũi quá to và dày.
Thu gọn cánh mũi – giải pháp cho nam giới có cánh mũi quá to và dày.

Với trường hợp mũi quá to và dày của bạn Thế Anh, bạn đã rất may mắn có được một chiếc mũi cao, chỉ có khuyết điểm là cánh mũi to dày, chính vì thế phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam giới sẽ là biện pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu chiếc mũi chuẩn đẹp như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi và có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để giúp mũi thu gọn lại hiệu quả.

Cũng tưng tự như ở nữ giới, thu gọn cánh mũi cho nam bao gồm 2 phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Sự khác biệt giữa dáng mũi nam và nữ.
Sự khác biệt giữa dáng mũi nam và nữ.

[box]

  • Cắt cánh mũi: Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng.Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.
  • Cuộn cánh mũi: Phương pháp cuộn cánh mũi này dành cho trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0, 1 – 0, 3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

[/box]

Cả 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đều chỉ là những tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê và thực hiện một cách nhẹ nhàng. Sau 5-7 ngày là chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn bình thường.

Kết quả thu nhỏ nâng mũi nam giới tại Á Âu.
Kết quả thu nhỏ nâng mũi nam giới tại Á Âu.
Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có mức giá là 7 – 15 triệu tùy vào từng trường hợp cụ thể. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi cho nam giới bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ trực tiếp tư vấn giúp bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi thon cao tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *