Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không ?

Chào bác sĩ, em tính đi cắt cánh mũi, thu gọn nhỏ đầu cánh mũi lại nhưng em còn lo lắng thu gọn cắt cánh mũi không biết có ảnh hưởng gì không nữa ? Em có khiếm khuyết cánh mũi vì nó quá to,em muốn một chiếc mũi nhỏ, xinh xắn nên tính đi thu gọn cánh mũi lâu rồi mà còn lo lắng quá. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Phương Loan – Long An)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương Loan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân đối với đầu mũi và sống mũi luôn là chuẩn mực của cái đẹp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên. Cánh mũi quá to, bè và rộng làm không ít bạn nữ mất tự tin trong cuộc sống, giao tiếp và công việc. Nhưng các bạn đừng lo lắng vì hiện nay công nghệ thu gọn cánh mũi ra đời như một giải pháp tối ưu giúp cắt cánh mũi dễ dàng cho kết quả đẹp tự nhiên và an toàn, hiệu quả.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản ,không quá phức tạp và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật thu gọn cánh mũi này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao,chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi chuẩn đẹp tự nhiên nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU – là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ngoài hiệu quả thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt thì thu gọn cánh mũi hoàn toàn không có di chứng, không để lại sẹo ,không đau rát khi trái gió trở trời. Khác với các phương pháp trước đây, bạn Phương Loan hoàn toàn có thể an tâm về công nghệ nâng mũi Hàn quốc trong việc thu gọn cắt cánh mũi nhé bạn.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với các ưu điểm :

• Công nghệ chuẩn Hàn quốc : Thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc, bác sỹ sẽ khéo léo bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi thon gọn kết quả vĩnh viễn.
    • Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau: Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi các bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao nên mũi bạn sẽ không đỏ, không lộ bóng sau khi thực hiện.
    • Không để lại sẹo: Thu gọn cánh mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc thực hiện ở trong mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu hiệu nào của việc chỉnh sửa.
  • Không có biến chứng dù nhỏ nhất: Với quy trình chuyên nghiệp, đúng quy định của Bộ y tế và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, Thu gọn cánh mũi tại Á ÂU không có biến chứng dù nhỏ nhất.

Nâng mũi eptfe

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn Phương Loan đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không của mình. Để hiễu rõ hơn về công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn quốc, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.