Thu gọn cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không?

[box]Thưa bác sĩ, sóng mũi em không quá thấp nhưng cánh mũi 2 bên to bè nên khiến gương mặt của em không được sang. Em muốn thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng rất sợ đau, sợ sẹo và sợ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vì em còn việc kinh doanh không thể nghỉ quá lâu được. Xin bác sĩ tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi có đau không, có để lại sẹo không và thời gian nghỉ dưỡng là bao lâu? (Thanh Huyền – Q.7, Tp.HCM).[/box]

BÁC SĨ TƯ VẤN

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong-co-de-lai-seo-khong

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn mũi về Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không của bạn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Chiếc mũi là trung tâm của toàn bộ gương mặt, vì vậy thu gọn cánh mũi không chỉ giúp cánh mũi to, thô, bè trở nên thon gọn mà còn giúp chiếc mũi cao thon như ý và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Thành công của một ca thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào quy mô địa chỉ thực hiện, phương pháp thực hiện và tay nghề của bác sĩ. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm đến cấu trúc bên trong của mũi, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, có ngay chiếc mũi thon gọn chỉ sau 30 phút thực hiện.

bac-si-tu-van-nang-muiCông nghệ thu gọn cánh mũi nội soi tiên tiến nhất hiện nay, không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau và nguy hiểm nào. Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo. Quá trình thu nhỏ cánh mũi tiến hành nhanh chóng, chính xác với thiết bị nội soi tiên tiến. Với sự hỗ trợ bởi máy móc hiện đại sẽ đảm bảo đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và tránh được những rủi ro không đáng có sau phẫu thuật, như chảy máu trong, cánh mũi không cân đối, cứng đờ thiếu tự nhiên.

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi phù hợp với cơ địa của từng người. Với cánh mũi không quá to, có thể thu gọn bằng cách cuộn vào bên trong. Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt cánh mũi. Cánh mũi sau khi thực hiện đẹp đúng chuẩn, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

ket-qua-thu-gon-canh-mui

thu-nho-dau-mui-depKết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Chăm sóc và giữ vệ sinh vết mổ theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 2-4 tuần, vết mổ sẽ lành hoàn toàn, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu còn là địa chỉ tập hợp các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc,… giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thu gọn cánh mũi có đau không, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

[box3 title=”Thông tin thêm”] [/box3]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *