Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Chiếc mũi thanh tú, thon gọn là niềm mơ ước của nhiều người, nhất là với người châu Á, vốn dĩ sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm từ chân mũi đến đầu mũi, cánh mũi,… Chính vì vậy, nhiều người luôn muốn tìm hiểu thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là như thế nào để cải thiện mũi một cách hiệu quả nhất.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là gì?

Là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa hơn với chiếc mũi cũng như tổng thể gương mặt của bạn. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi, tạo hình sao cho cánh mũi đẹp thanh tú hơn. Sau khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, quyến rũ.
Thu gọn cánh mũi hàn quốc

Phương pháp này xuất phát từ Hàn Quốc từ những năm 90 của thế kỷ 20. Ban đầu, kỹ thuật này chỉ đơn giản là đính chỉ để kéo 2 bên cánh mũi lại vào trong. Những năm sau, các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các kỹ thuật thu gọn cánh mũi tiên tiến và hiện đại, mang lại hiệu quả tốt hơn. Đến năm 2014, con số ca thực hiện thu gọn cánh mũi trên toàn Châu Á cán mốc hơn 3 triệu ca.

Quy trình Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mũi hiện thời của khách hàng và tư vấn phương pháp thu nhỏ cánh mũi Hàn Quốc hiệu quả nhất.
  • Bước 2 : Sau khi kiểm tra sức khỏe và đảm bảo mọi yếu tố đều tốt, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng mũi để đảm bảo việc phẫu thuật được đảm bảo vô trùng.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo không sai sót trong quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi.
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, sau đó khách hàng có thể xuất viện trong ngày.

Những ưu điểm thu gọn cánh mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi hàn quốc 1

– Chỉ cần khắc phục cánh mũi bè thô, mũi sẽ trở nên thanh tú, tự nhiên , hài hòa với khuôn mặt. phương pháp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc khắc phục những hạn chế của công nghệ sửa mũi cũ. Cánh mũi được điều chỉnh cân đối với dáng mũi, lỗ mũi hình hạt chanh

– Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc cho kết quả ổn định, lâu dài, an toàn, không để lại biến chứng sau khi phẫu thuật.

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Á Âu có tay nghề chuyên môn cao, tạo dáng cánh mũi hài hòa, hợp lý nhất với khuôn mặt.

– Quy trình phẫu thuật khép kín, vô trùng đầy đủ cùng thiết bị đồng bộ.

– Quy trình chăm sóc hậu phẫu và tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.

Để được tư vấn chi tiết hơn về những cách thu nhỏ cánh mũi Hàn Quốc, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU hoặc gọi tới hotline để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *