Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật ?

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ Vàng 24k,đây được cho là cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay mang đến cánh mũi chuẩn đẹp thon gọn, tự nhiên, hài hòa mà không cần dao kéo thẩm mỹ. Dẫn đầu công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng của Mỹ đã tạo nên một cuộc cách mạng trong kỷ nguyên làm đẹp bằng “vàng”. Với những người bận rộn, không có thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, sợ đau, sợ chảy máu hay có cơ địa dễ để lại sẹo thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi không phẫu thuật là sự lựa chọn hợp lý nhất.

thu-gon-canh-mui-khong-can-phau-thuat1

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ vàng của Mỹ – Đỉnh cao của kỷ nguyên làm đẹp bằng công nghệ vàng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một phương pháp thu gọn cánh mũi:

  • Không phẫu thuật, không đau, không chảy máu, hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Thu gọn cánh mũi duy trì 8 – 15 năm.
  • Đảm bảo an toàn 100%.
  • Chỉ thực hiện một lần duy nhất.
  • Cánh mũi thon gọn, cân đối, đồng đều ở cả 2 bên, lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh theo đúng ý muốn.

Công nghệ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ chính là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật đỉnh cao nhất, là sự lựa chọn hàng đầu và độc nhất của giới quý tộc, tầng lớp thượng lưu, doanh nhân, ngôi sao, người nổi tiếng trên khắp thế giới.

Mạng lưới chỉ vàng Gold Thread tinh khiết 99,99% được luồn vào hai bên cánh mũi, giúp thu hẹp, săn sát, thon gọn cánh mũi, nâng đầu mũi lên cao tạo nên một tỷ lệ vàng sang trọng với đầu mũi thon gọn, cánh mũi tạo hình tam giác cân xứng, lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh. Sợi chỉ vàng mỏng như lụa luồn dưới cánh mũi định hình và cố định dáng mũi theo tỷ lệ mong muốn mà không xâm lấn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào tại vị trí luồn chỉ. Phương pháp thon gọn cánh mũi bằng chỉ vàng của Mỹ đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của công nghệ chỉ vàng Gold Thread chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong2

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng Gold Thread đã tạo nên một kỷ nguyên làm đẹp bằng công nghệ vàng không phẫu thuật, nhận được đón nhận nồng nhiệt của hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Hiện nay, công nghệ chỉ vàng Gold Thread giúp thu hẹp cánh mũi không phẫu thuật là công nghệ duy nhất nhận được sự hài lòng mỹ mãn 100% từ phía khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tập hợp cả 3 phương pháp làm đẹp thu hẹp cánh mũi, làm phong phú thêm cho sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là quý khách hàng đang được tiếp cận với công nghệ làm đẹp đỉnh cao trên thế giới ngay trên đất nước Việt Nam.

Kết quả thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong3
Hình ảnh trước và sau thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tại Á ÂU.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *