Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ, em muốn đi thu gọn cánh mũi mà không biết thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền, em có lên tìm giá thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền nhưng không thấy thông tin gì cả. Mũi em rất xấu, hai cánh mũi của em khá rộng và không đều nhau em tính đi thu gọn cánh mũi lâu rồi nhưng giờ mới thu xếp được tiền để thực hiện, em cũng muốn hỏi bác sĩ nữa là thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì hay không ?Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Kim Thắm – Long An).

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Kim Thắm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Với những trường hợp cánh mũi quá to như bạn có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi. Và phương pháp này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

[box3]

[/box3]

Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm.
Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ chỉ cần tiến hành gây tê tại đầu mũi. Sau khi thuốc gây tê đã ngấm, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chỉnh sửa đầu mũi và thu nhỏ lại, tạo độ nghiêng cho mũi phù hợp với sống mũi, và cân đối với khuôn mặt.

Để thu gọn cánh mũi phù hợp với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng mũi, độ rộng, dày của cánh mũi, từ đó quyết định giải pháp thẩm mỹ mũi phù hợp.

Dáng mũi thon gọn khi thu gọn cánh mũi
Dáng mũi thon gọn khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá từ 8 – 15 triệu tùy trường hợp cụ thể. Thông thường cắt cánh mũi có giá 6 triệu. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là những phẫu thuật nhỏ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, không chỉ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền ?Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi thon gọn, tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *