Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi như ý. Vậy thu gọn cánh mũi nội soi là gì? thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp? là những câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Đây là một trong những kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trong việc giúp mũi thon gọn hơn với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến. Sau thời gian khoảng 30 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, cánh mũi cân đối với đường nét trên gương mặt.

Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi có gì khác nhau?

Tùy vào tình trạng mũi hiện có của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành những phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp:

  • Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi to rộng nhưng mỏng.
  • Cắt cánh mũi sẽ tiến hành cho đối tượng có cánh mũi to nhưng dày. Trước đó, các bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết, xác định chính xác vấn đề của bạn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

Thu gọn cánh mũi nội soi là một kỹ thuật rất nhẹ nhàng, thao tác cắt cánh mũi cũng như cuộn cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi. Vết rạch rất nhỏ lại còn được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên  không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Kỹ thuật nội soi sẽ giúp phóng đại tổ chức vùng mũi, tránh xâm lấn, hạn chế cắt rạch, tránh gây tổn thương không đáng có, bảo đảm khứu giác vẫn bình thường.

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, Phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cấp, kết quả cuối cùng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *