Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu ?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp vì em quê ở Hà nội, em mới vào Sài Gòn nên không biết thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp nữa do lạ nước lạ cái, hôm nay em gửi thư về chuyên mục tư vấn để hỏi bác sĩ về vấn đề tìm địa chỉ thẩm mỹ nào tốt và an toàn nhất. Chả là mũi em cũng không thấp lắm nhưng cánh mũi thì xấu thôi rồi, bè ra 2 bên nên nhìn vào thấy mặt bự và không đẹp nữa. Em vào Sài Gòn làm nhân viên chăm sóc khách hàng nên cũng phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng vì thế muốn cải thiện lại cái mũi của mình. Vậy bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp và tốt vậy ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Hồng Ninh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hồng Ninh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp và tốt của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Mũi giữ vài trò rất quan trọng trên khuôn mặt kể cả nam và nữ, vì tướng mũi là trung tâm là một trong những tướng số quan trọng nhất. Đối với nam giới, mũi biểu tượng về tiền tài, công danh và sự nghiệp, đối với nữ giới thì mũi còn biểu tượng về chồng con, gia đạo, đức hạnh…

[box3][/box3]
Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp được nhiều chị em quan tâm.
Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp được nhiều chị em quan tâm.

Quan điểm về nhân tướng học thì cho dù mắt, mũi, miệng đều có thể mang trong nó một tướng mệnh nhất định, nếu sở hữu tướng mũi quá xấu thì xem như là sự” phá cách” nên cuộc sống khó ổn định và phát triển được. Chính bởi những lý do trên tưởng chừng như rất vô lý, mê tín mà lại ảnh hưởng đến cuộc sống và quyết định làm đẹp của nhiều chị em muốn nâng mũi có thay đổi tướng số , một công đôi việc với các biện pháp như : thu gọn cánh mũi, sửa mũi,… đang nở rộ và được ưa chuộng hiện nay.

Dáng mũi chuẩn Hàn tiêm nâng mũi hiệu quả, an toàn.
Dáng mũi chuẩn Hàn tiêm nâng mũi hiệu quả, an toàn.

Để đưa ra quyết định làm đẹp đã khó, tìm một địa chỉ để làm đẹp còn khó hơn khi giữa vô vàn trung tâm thẩm mỹ đã và đang tiếp tục mọc lên như nấm, với những lời quảng bá hết sức có cánh. Nếu không sáng suốt thì bạn có thể sẽ chọn nhầm địa chỉ từ đó sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Tại Tp.HCM, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn, thăm khám miễn phí trước khi đưa ra quyết định có nên thu gọn cánh mũi của mình hay không. Bởi tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có cách xử lý khác nhau mới có thể đảm bảo được kết quả thẩm mỹ an toàn, tốt nhất cho bạn.

Kết quả trước và sau nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi.
Kết quả trước và sau nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi.

Đây chính là bước đầu giúp cho ca phẫu thuật nâng mũi thành công và mang lại chiếc mũi như ý cho bạn. Tiếp đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc cẩn thận để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Chiếc mũi của bạn sẽ được các bác sỹ đo vẽ kich thước thật chính xác, giúp xác định rõ những phần cần thu gọn trên cánh mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ nâng mũi.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[/box2]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *