Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là một trong những thắc mắc mà nhiều người thường đặt ra để tìm hiểu về dịch vụ này. Sau đây là giải đáp cho bạn về vấn đề thu nhỏ cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, thô, bè sang hai bên. Đây là phương pháp thực hiện bằng công nghệ nội soi, giúp thu gọn mũi hiệu quả, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Sau khi thu gọn cánh mũi, dáng mũi của bạn sẽ thêm phần hoàn hảo và cân đối với khuôn mặt.  

Đây là phương pháp phẫu thuật mang lại hiệu quả cao và an toàn. Với những kỹ thuật thu gọn cánh mũi tinh tế, mũi sẽ mất đi những khuyết điểm như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, mang lại phần đầu mũi thon gọn, cân đối

Những ưu điểm của thu gọn cánh mũi

Quy trình thực hiện an toàn, nhẹ nhàng

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, giúp thu nhỏ và tạo hình cánh mũi thật tự nhiên, hai bên cánh mũi mỏng, cân đối, hài hòa với toàn bộ mũi và hình dáng khuôn mặt.

Phương pháp thực hiện tiên tiến

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi thường được thực hiện theo 2 phương pháp là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Các bác sĩ sẽ chỉ tác động đến phần cánh mũi mà không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được gây tê để không đau trong suốt quá trình thực hiện. Cùng với đường mổ nhỏ, khéo léo, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp toàn diện mà không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Kết quả duy trì lâu dài

Thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì lâu dài, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cấp, kết quả cuối cùng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *