Thu gọn cánh mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Một chiếc mũi sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu phần cánh mũi thon gọn, chân mũi ôm vừa vặn vào nhau. Nó sẽ tạo cảm giác mũi được cao và thon hơn rất nhiều. Hiểu được khuyết điểm mũi xấu của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam là cánh mũi to bè, thô kệch, phương pháp thu gọn cánh mũi uy tín sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm nêu trên.

Thu gọn cánh mũi là gì?

thu gọn cánh mũi uy tín 1

Đây là phương pháp phẫu thuật giúp cánh mũi thô, to trở nên thon nhỏ, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng thu gọn cánh mũi vẫn cần tay nghề cao của các bác sĩ thực hiện, đảm bảo dáng mũi đẹp, duy trì kết quả lâu dài, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cánh mũi đẹp cần thỏa mãn tỉ lệ 1/3, chiều rộng cánh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi, chiều dài của mũi thì khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Theo tỉ lệ này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, thanh thoát.

Tùy vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp:

– Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng.

– Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh, hài hòa với chiếc mũi nói riêng và tổng thể gương mặt nói chung. Bên cạnh đó, thu gọn cánh mũi nội soi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ xử lý mô mềm và một phần sụn cánh mũi, thực hiện nhanh chóng và rất an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dáng mũi nhỏ xinh mới của mình.

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt trong suốt quá trình thực hiện. Do chỉ tác động vào phần mô mềm với vết rạch rất nhỏ nên mũi sẽ nhanh chóng ổn định, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

thu gọn cánh mũi uy tín

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề, kết quả thu nhỏ cánh mũi sẽ như bạn mong đợi.

Để được tư vấn chi tiết hơn về thu gọn cánh mũi nội soi, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU hoặc gọi tới hotline để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *