Thu gọn cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn cánh mũi

thu-gon-canh-mui

Ưu Điểm

thu-gon-canh-mui-dep-tu-nhien


Thu gọn cánh mũi
 nội soi
 tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Chiếc mũi sau khi hoàn chỉnh không chỉ đạt được độ thon gọn như ý mà còn hài hòa với từng đường nét và tổng thể gương mặt. Các bác sĩ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.Bênh Viện Thẩm mỹ Á Âu thực hiện thu gọn cánh mũi cam kết 100% không để lại sẹo. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi không phải từ bên ngoài mà bằng cách thu gọn cánh mũi từ bên trong, nhờ vậy không ai có thể thấy được vết cắt từ bên ngoài cánh mũi, đầu mũi đẹp hơn, chóp mũi không bị kéo xuống thấp như cách cắt cánh mũi từ bên ngoài.

Thu gọn cánh mũi an toàn, không để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi an toàn, không để lại sẹo

quy-trinh-thu-gon-canh-mui
giay-phep-hanh-nghe-dr-min
chuyen-giao-cong-nghe-han-quoc
ket-qua-thu-gon-canh-mui
ket-qua-thu-gon-canh-mui-2
ket-qua-thu-gon-canh-mui-3
ket-qua-thu-gon-canh-mui-4
ket-qua-thu-gon-canh-mui-5

Thu gọn cánh mũi từ bên trong đòi hỏi sự chính xác cao độ, bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Hiện nay, kĩ thuật này chỉ được thực hiện tại bệnh viện lớn, có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản. Để đạt được kết quả thu gọn cánh mũi hoàn hảo nhất, bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi Trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám mũi của bạn để đưa ra phương pháp hợp lí nhất nhằm khắc phục triệt để cánh mũi, nền mũi rộng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thu hẹp cánh mũi giúp khách hàng có được chiếc mũi thon gọn, góp phần giúp dáng mũi cao thon, thanh tú. Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì trọn đời, hoàn tòa không để lại sẹo, chỉ thực hiện 1 lần trong vòng 30 phút, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi mơ ước của các ngôi sao Hàn Quốc 

Đối Tượng Thẩm Mỹ

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp : – Cánh mũi bè ra 2 bên quả khổ – Mũi hếch, mũi lệch – Cánh mũi quá rộng – Những người đã thu gọn cánh mũi bị hỏng

Quy Trình Thẩm Mỹ

Thời gian để hoàn thành một ca cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút. Để có dáng mũi hoàn hảo hơn, bạn có thể kết hợp với các phẫu thuật nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn,nâng mũi S-line …, Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi bạn có thể về nhà ngay, trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường. Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU diễn ra đạt chuẩn công nghệ Hàn quốc với các bước :

01. Tư vấn thăm khám.

bac-si-tu-van-nang-mui

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để đưa ra phương pháp chỉnh sửa hợp lí nhất.

02. Đo vẽ dáng mũi cần tạo.

do-ve-dang-mui-sline

Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định vùng cần thu gọn.

03. Tiến hành gây tê vùng nâng mũi.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng thu gọn cánh mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

04. Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi

tien-hanh-phau-thuat-nang-mui

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định.

05. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình.

Chăm Sóc Sau Điều Trị

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi khách hàng nên tuân thủ những quy định về chăm sóc sau phẫu thuật như sau : – Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu. – Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật – Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh… – Chườm đá sau phẫu để giảm sưng – Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này. – Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể – Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc – Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *