Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

[cauhoi khachhang=”Lan Phương – Q,2, TP.HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật do em rất sợ đụng chạm dao kéo. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật? Chi phí thực hiện là bao nhiêu? [/cauhoi]
[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

thu gon dau mui khong can phau thuat

Nhiều người có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được cho là chiếc mũi đẹp vì đầu mũi to và thô, mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ là giải pháp giúp bạn hoàn thiện khiếm khuyết của chiếc mũi, giúp khuôn mặt xinh đẹp và hoàn hảo hơn.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi chỉ đơn giản bằng những thủ thuật thu gọn đầu mũi cho nhỏ lại với những dụng cụ công nghệ thu gọn đầu mũi chuyên dụng nên hạn chế sự xâm lấn vùng thu gọn đầu mũi mà vẫn cho kết quả đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ mới nhất hiện nay, cùng với bác sĩ có trình độ,chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU giúp ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn.

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Thu gọn đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được áp dụng cho các trường hợp khách hàng có đầu mũi to, thô hoặc quá dài không phù hợp với khuôn mặt.

thu gon dau mui khong can phau thuat 1

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ– Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi tự nhiên và sự hài lòng.

Để biết được chi phí thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng giá sau đây hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

bang gia_2

Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi không phẫu thuật

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *