Thu gọn đầu vú - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu gọn đầu vú

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Từ khi sinh em bé xong đến nay được hơn 2 năm, đầu vú của em bỗng dung bị to ra trong mất thẩm mỹ quá. Do vậy em đang có ý định đi thu gọn đầu vú nhưng không biết phương pháp thu gọn đầu vú này có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Thảo Linh , 29 tuổi –  Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Linh!

Đối với phụ nữ, vòng một nảy nở, căng tròn cùng cặp nhũ hoa (núm vú) hồng hào nhỏ nhắn luôn là vẻ đẹp khiến các đấng mày râu mê mẩn và chết lặng. Đó là niềm tự hào tế nhị mà chỉ có bất cứ ai sở hữu được thì mới cảm nhận rõ.

thu-gon-dau-vuThu gọn đầu vú – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, theo thời gian cùng thiên chức làm mẹ, niềm tự hào ấy sẽ chẳng thể ở bên bạn được bao lâu. Thu gọn đầu vú (đầu ngực) chính là chìa khóa nếu bạn muốn giữ núm vú của mình đẹp mãi như thời con gái.

Thu gọn đầu vú là một thủ thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có uy tín, trình độ chuyên môn cao, khéo tay và mắt thẩm mỹ tinh tế. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dịch vụ thu nhỏ núm vú luôn được các chị em tin tưởng lựa chọn, bởi sau khi thực hiện đem lại kết quả mỹ mãn.

Tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ đưa ra những cách xử lý phù hợp.

+ Nếu núm vú dày và to theo chiều rộng: Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, kết hợp thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Nếu núm vú phì đại: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của nhũ hoa bằng cách đẩy một phần đầu ti vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuKỹ thuật thu gọn đầu vú tại Á ÂU.

Thu gọn đầu vú có an toàn không?

Thu gọn đầu ngực là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư thừa của đầu vú, thần kinh chi phối cảm giác đầu ngực tập trung ở chân nhũ hoa, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực. Do vậy, khi thu gọn đầu ngực bác sĩ không cắt qua chân núm vú mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô thừa của đầu ngực, các mô và da còn lại vẫn được thần kinh cảm giác tại chân nhũ hoa chi phối, nên phẫu thuật thu gọn đầu vú không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của chị em sau này.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hơn nữa, thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện dưới hình thức gây tê tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế. Do vậy, trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không hề cảm thấy đau và rất an toàn.

Chính vì vậy, bạn Thảo Linh cứ yên tâm khi thực hiện thu gọn đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện nhé!

Mến chào bạn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *