Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật có tốt không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật có tốt không?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang áp dụng độc quyền phương pháp thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser thế hệ mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ ) và CE ( Tiêu chuẩn của Châu Âu) kiểm định và chứng nhận. Công nghệ đã chinh phục và làm hài lòng tuyệt đối hàng ngàn khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như thu nhỏ âm đạo hiệu quả sau liệu trình điều trị ngắn, nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không gây đau đớn và là công nghệ thu hẹp vùng kín không phẫu thuật tốt nhất hiện nay.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật có tốt không?

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật có tốt không?

Ưu điểm thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

1. Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Công nghệ đã được Tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm của Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Phương pháp được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại Kangnam tiến hành cẩn trọng, chính xác theo đúng quy trình an toàn, đạt chuẩn FDA.

Đây là phương pháp laser tiên tiến bậc nhất trên thế giới được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu độc quyền ứng dụng, hoàn toàn không phẫu thuật, không chảy máu, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận, tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng.

thu-nho-vung-kin-gia-bao-nhieu-3

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật có tốt không?

2. Giúp thu hẹp âm đạo từ trong ra ngoài 

Nguồn năng lượng với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo làm co rút hai bên thành âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.

3. Trẻ hóa âm đạo, cải thiện khô âm đạo

Hệ thống đa vi xung sử dụng năng lượng laser tác dụng vào hai bên thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen niêm mạc, làm trắng hồng âm đạo, giảm vết nhăn, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô do tái tạo và làm mới được môi trường niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết nhầy của môi trường này.

thu-hep-vung-kin-gia-bao-nhieu

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật có tốt không?

4. Nhanh chóng, không gây đau đớn

Phương pháp được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiến hành gây tê nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

lam-hong-vung-kin-bang-la-trau-3

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật có tốt không?

Ống âm đạo giãn rộng, mất tính đàn hồi  do sinh đẻ, do thời gian lão hóa và trường hợp kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen đều có thể điều trị hiệu quả bởi phương pháp trẻ hóa âm đạo này. Hãy đến với Bệnh viện chúng tôi để được tư vấn cụ thể miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *