Thu mỏng môi có để lại sẹo không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu mỏng môi có để lại sẹo không?

Tuy phẫu thuật thu mỏng môi là giải pháp tốt nhất nhưng nhiều chị em vẫn lo sợ về việc để lại sẹo trên đôi môi làm mất tính thẩm mỹ. Thực chất có phải như vậy không? Hãy thử nghe các chuyên gia nói gì về điều này nhé.

Thu mỏng môi hay nói cách khác là thu gọn môi dày là phương pháp đến từ xứ sở Hàn Quốc, nơi được xem là cội nguồn của các dịch vụ làm đẹp. Một quốc gia với nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại như vậy thì việc thu mỏn môi có để lại sẹo không? Hãy xem quy trình này thế nào nhé.

Thu mỏng môi là gì?

Phẫu thuật thu mỏng môi là phương pháp giúp những người có dáng môi dày, trề, thô, môi không cân đối, môi trên và môi dưới có độ dày khác nhau… giúp họ lấy lại đôi môi mỏng manh hơn. Đây là một ca tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng chỉ trong 45 phút thì khách hàng có thể tự tin với diện mạo mới.

Thu mỏng môi
Quy trình thu mỏng môi

Quy trình bác sĩ thực hiện thu mỏng môi:

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn về kích thước môi dày của bạn, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, giải thích từng bước thực hiện thu mỏng môi cho bạn an toàn

Bước 2: Xác định tỷ lệ môi, đo vẽ phát họa để khi bác sĩ thực hiện đường mổ sẽ chính xác không sai lệch

Bước 3: Khách hàng sẽ được gây tê bằn thuốc tê trong thời gian khoản 60 phút để bác sĩ thực hiện phẫu thuật mà không có cảm giác đau nhứt

Bước 4: Thực hiện thu mỏng môi, bác sĩ khéo léo rạch một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi sau đó loại bỏ vùng mỡ thừa nằm trên môi đúng với tỷ lệ đã được xác định ban đầu. Khâu vết thương theo đường mổ sao cho cân đối nhất

Bước 5: Cuối cùng là hướng dẫn chăm sóc khách hàng để giúp quá trình hồi phục được nhanh và hiệu quả

Thu mỏng môi có để lại sẹo không?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Phẫu thuật thu mỏng môi là kỹ thuật đã được Bộ Y tế chứng nhận độ an toàn cũng như kết quả mang lại rất hiệu quả. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng, bác sĩ chỉ mổ một đường nhỏ nằm bên trong vùng niêm mạc môi ướt và niêm mạc môi khô sau đó được khâu lại bằng chỉ y khoa nên không để lại sẹo nào cho đôi môi và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

Thu mỏng môi
Thu mỏng môi không để lại sẹo

Sau 7 ngày dưỡng thương tại nhà và đến bệnh viện để bác sĩ cắt chỉ thì môi sẽ bắt đầu đẹp ra trông thấy, thời gian sau đó vết mổ sẽ tự động tái tạo và phục hồi như chưa hề phẫu thuật. Bờ môi sẽ mỏng hơn nhờ loại bỏ phần mỡ thừa, mang lại nụ cười xinh xắn trên đôi môi.

Chăm sóc hậu phẫu như nào để không có sẹo?

Tuy rằng thu mỏng môi được bác sĩ thực hiện rất cẩn thận, chỉ là vết mổ trong niêm mạc môi sẽ không để lại sẹo nhưng trong thời gian chăm sóc hậu phẫu cũng có thể có nhiều tác hại gây sẹo lồi mà bạn cần lưu ý như sau:

  • Mới được phẫu thuật không nên cảm thấy khó chịu mà dùng tay sờ nắn, tác động vùng môi như vậy sẽ ảnh hưởng đến vết khâu đường chỉ. Nếu có cảm giác đau thì có thể dùng đá chườm lạnh nhưng không đè quá mạnh lên môi.
  • Không ăn các loại thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, thịt gà, hải sản….
  • Không dùng các chất kích thích gây dị ứng da như rượu, bia và đặc biệt là cấm hút thuốc lá
Thu mỏng môi
Sau phẫu thuật nên hạn chế sờ nắn vùng môi
  • Hạn chế cười nói vì sẽ làm mở rộng khẩu hình miệng làm cho vết thương hở ra gây sẹo trong những ngày đầu sau phẫu thuật
  • Không trang điểm, không dùng các loại son môi chất lượng kém khiến sắc tố môi bị thay đổi, gây ngứa môi và gây sẹo

Thông tin trên là những gì có thể minh chứng thu mỏng môi sẽ không để lại sẹo. Và để giúp an tâm hơn thì tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và điều trị, đây là địa chỉ uy tín có bác sĩ nhiều kinh nghiệm và công nghệ thẩm mỹ môi siêu hiện đại sẽ giúp bạn sỡ hữu đôi môi mỏng xinh xắn, dễ thương nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *