Thu mỏng môi giá bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu mỏng môi giá bao nhiêu tiền?

Để có được một đôi môi thon gọn, nhiều người đã bỏ công sức và chi phí khá nhiều. Phương pháp thẩm mỹ hiện nay rất phát triển nên kết quả mang lại cũng rất tốt.  Mỗi một địa chỉ có chi phí khác nhau, nên việc thu mỏng môi giá bao nhiêu luôn là điều khiến nhiều khách hàng tò mò. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này để có thông tin cụ thể hơn nhé.

thu mỏng môi giá bao nhiêu
Môi dày khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng

Môi dày là một nhược điểm khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng, nụ cười không bộc lộ được vẻ xinh xắn. Chính vì thế mà ngành thẩm mỹ đã cho ra đời giải pháp làm mỏng môi dày khắc phục mọi khuyết điểm cho nhiều người.

Nhu cầu làm môi hiện nay rất phổ biến, những người có môi dày, môi thô, trề, sậm màu đều làm họ rất khó chịu. Việc trang điểm hằng ngày để che giấu khuyết điểm ấy thường không có tác dụng mà còn làm bộc lộ rõ khuyết điểm hơn nên nhiều chị em quyết định tìm đến phẫu thuật làm mỏng môi dày.

Phẫu thuật thu mỏng môi giá bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc về thu mỏng môi giá bao nhiêu thì bạn hãy xem xét các yếu tố sau đây:

thu mỏng môi giá bao nhiêu
Phẫu thuật thu mỏng môi giá bao nhiêu?
  • Hình dáng môi ban đầu của bạn: Hình dáng môi của bạn cũng sẽ quyết định đến giá thành khi tiến phẫu thuật cắt môi. Hình dáng môi của mỗi người là khác nhau nên tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng để cắt môi dày thành môi mỏng
  • Tay nghề bác sĩ quyết định đến hiệu quả điều trị: Ở mỗi cơ địa khác nhau thì việc xác định phẫu thuật cắt môi dày sẽ khác nhau.Vì vậy một bác sĩ giỏi sẽ nắm được tình trạng bệnh nhân để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất nhằm mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót
  • Nhu cầu của khách hàng: Nhu cầu mong muốn của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật cắt môi dày

Vì thế, mỗi địa chỉ mỗi bác sĩ và nhu cầu của khách hàng đều khác nhau, chi phí phẫu thuật thu mỏng môi được xác định dưa trên các yếu tố ấy. Nhưng bạn hay yên tâm, vì đây là phương pháp hiện đại nên sẽ mang lại cho bạn một kết quả ngoài sự mong đợi. Một đôi môi gợi cảm sẽ xuất hiện trên gương mặt bạn ngay sau khi phẫu thuật.

Phương pháp thu mỏng môi có gì mà nhiều người lại thích?

thu mỏng môi giá bao nhiêu
Hình ảnh trước và sau khi thu mỏng môi

Chỉ với thủ thuật cắt bỏ niêm mạc da, thu gọn bờ môi thô, dày thành mỏng với những đường cong lôi cuốn, bạn sẽ sở hữu đôi môi hoàn toàn tự nhiên và cân đối.

Đây là ca tiểu phẫu nên thời gian thực hiện phẫu thuật cắt môi dày khá nhanh, tay nghề bác sĩ giỏi nên không gây ra sẹo, không làm bạn đau đớn.

Kỹ thuật hiện đại, độ chính xác cao, mọi quy trình thực hiện đều được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện, các phương tiện thiết bị y tế đều được đảm bảo chất lượng tối đa.

Hiệu quả lâu dài chỉ sau một lần phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên mà không cần chỉnh sửa, đem lại cho bạn một đôi môi mỏng phù hợp tương xứngvới khuôn mặt.

Phẫu thuật thu mỏng môi ở đâu có chi phí tốt và hiệu quả?

thu mỏng môi giá bao nhiêu
BVTM Á Âu đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ phẫu thuật thu mỏng môi

Mỗi người có một cơ địa khác nhau nên phương pháp, dịch vụ được áp dụng cũng khác nhau mới có thể đem lại kết quả tốt nhất. Vì vậy, để có thể phân biệt được sự khác nhau của mỗi khách hàng thì cần phải có những bác sĩ có tay nghề cao và địa chỉ phẫu thuật thu mỏng môi phù hợp để được tư vấn một cách tốt nhất.

Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để có thể thực hiện thu mỏng môi, sẽ được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc thăm khám cho bạn. Về vấn đề thu mỏng môi giá bao nhiêu bạn đừng lo lắng quá bởi chi phí ở đây sẽ phù hợp, các phương tiện y khoa tân tiến cùng dịch vụ làm mỏng môi hiện đại sẽ đáp ứng cho bạn một kết quả tuyệt vời đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng, phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *