Thu nhỏ cô bé - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ cô bé

Các nhà nghiên cứu đã phát triển công nghệ thu nhỏ cô bé thông qua việc quan tâm và lắng nghe các nhu cầu của phụ nữ. Âm đạo mất đi chức năng vốn có không chỉ khiến phái đẹp không đạt được khoái cảm khi quan hệ mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày như tiểu không tự chủ, khô rát và dễ mắc phải các chứng viêm nhiễm âm đạo,…

thu-nho-co-be

Thu nhỏ cô bé bằng laser và chỉ G-silk

Laser thu nhỏ cô bé được nghiên cứu tại Mỹ thông qua hiệu quả giúp thu hẹp, giảm nhỏ dường kính âm đạo, làm săn gọn các môi bên ngoài cửa mình và củng cố các bó cơ vùng đáy chậu. Chỉ tái tạo âm đạo G-silk được kết hợp dành riêng cho trường hợp âm đạo bị lão hóa do sinh nở nhiều nhằm đảm bảo phục hồi hoàn hảo chức năng của âm đạo, thu nhỏ cô bé tối đa, cải thiện mạnh mẽ độ thắt chặt khi giao hợp.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk
Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk

Chỉ G-silk được cấy theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại hai bên thành âm đạo sẽ giúp tái tạo và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian qua, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi. Ống âm đạo đầy khít ngay lập tức ngay sau khi được tác động bởi tia laser, chỉ G-silk khắc phục cả những trường hợp lão hóa nặng nề nhất, khôi phục toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,…

Tất cả mọi công đoạn đều không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng 1 lần duy nhất, cho kết quả duy trì trọn đời. Phương pháp đã đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu mà phụ nữ hiện đại đặt ra, thu nhỏ cô bé từ sâu bên trong mang hiệu quả săn khít, tăng khoái cảm tình dục; tân trang làm hồng, làm mới bên ngoài “cô bé” tăng thêm độ thẩm mỹ, trả lại vẻ đẹp, sự tự tin cho chị em.

Địa chỉ thu nhỏ cô bé bằng laser và chỉ G-silk

Các phương pháp tân trang, trẻ hóa vùng kín và nhũ hoa được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm. Tại đây, hàng trăm ca điều trị giúp trả lại vẻ đẹp nguyên sơ thầm kín cho phái đẹp đều được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *