Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi ?

Thưa bác sĩ, em có nghe phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi nhưng em không biết thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là phương pháp gì, có cải thiện được đầu mũi quá to của em không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Hoàng Mai – Q3, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hoàng Mai thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Đầu mũi quá to và không được cân đối là một khiếm khuyết mà rất nhiều người gặp phải. Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu trong thẩm mỹ mũi. Tuy là tiểu phẫu nhưng cũng khá phức tạp. Bởi đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này sẽ lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi và trở thành trở thành khung xương chính của đầu mũi. Đầu mũi này giúp mũi không bị yếu và có thể tạo hình dáng mũi một cách thuận lợi và dễ dàng.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là gì được nhiều bạn quan tâm.
Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là gì được nhiều bạn quan tâm.

Cánh mũi của bạn sẽ được dựng cao hơn và đầu mũi cũng được tiến hành thu gọn vào để đem lại một vóc dáng hài hòa và cân đối nhất cho chiếc mũi của bạn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu,các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng đầu mũi của bạn để đưa ra một phương án thích hợp nhất. Có thể tiến hành mổ kín hoặc mổ hở là tùy thuộc vào từng trường hợp. Tất cả là một quy trình khép kín thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với hệ thống phòng phẫu thuật chuyên nghiệp, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp công nghệ thu gọn cánh mũi tiên tiến hứa hẹn là địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn Hoàng Mai nhanh chóng sớm có dáng mũi thon gọn, tự nhiên.

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *