Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp ?

Chào bác sĩ, em có đầu mũi khá to, em muốn đi thu nhỏ đầu mũi,em không biết cắt cánh mũi kèm thu nhỏ gọn đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên ? Mong bác sĩ giúp em. Em xin cảm ơn. ( Hoàng Anh – Cần Thơ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàn Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Một chiếc mũi quá to và xấu khiến cho gương mặt của chị em thiếu đi sự hài hòa và cân đối, điều đó cũng làm chị em trở nên tự ti, mặc cảm trong công việc, giao tiếp hằng ngày. Thấu hiểu những lo lắng, ưu tư của chị em các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời phương pháp thu nhỏ đầu mũi giúp chị em khắc phục tối đa nhược điểm đầu mũi quá to, rộng ,xấu của mình trở nên thanh tú và đẹp hơn.

Ảnh minh họa - Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp ?
Ảnh minh họa – Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp ?

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật sửa mũi tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc của mũi, đồng thời phải xác định được nguyên nhân khiến mũi quá to và chỉ định phương pháp tối ưu nhất mới có kết quả tốt nhất.

Để tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to của bạn từ đó tiến hành kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp. Cụ thể:

• Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũilỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.
    • Nếu nguyên nhân là do mô mềmthì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềmthì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt cánh mũi bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.
Đối tượng nên thu nhỏ đầu mũi.

Tiến hành thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp ?

Nếu đầu mũi quá to do mô mềm thì thời gian mũi của bạn phục hồi ,đẹp tự nhiên khá nhanh chóng so với can thiệp vào phần sụn mũi hoặc cả sụn mũi và phần mô mềm. Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc, ăn uống hợp lý để mũi ổn định một cách nhanh chóng nhất.Sau cắt chỉ 7 – 10 ngàylà bạn có thể sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên.

Kết quả trước và sau thu nhỏ đầu mũi tại Á ÂU.
Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong việc phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ… cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn, đảm bảo chất lượng , chắc chắn giúp bạn hài lòng với kết quả thu nhỏ đầu mũi.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn có dáng mũi thon gọn , tự nhiên !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.