Thu nhỏ đầu mũi có biến chứng gì không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ đầu mũi có biến chứng gì không ?

Thưa bác sĩ, em có người bạn khuyên nên thu nhỏ đầu mũi ở Á Âu để tránh biến chứng, em không biết thu nhỏ đầu mũi có biến chứng gì không sao phải tránh, bác sĩ có thể cho em biết được không vì em nghe nói đây là tiểu phẫu khá đơn giản. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. (Phương Anh – Q.6, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Đúng như bạn nói, thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu thuật không quá phức tạp. Tuy nhiên, phẫu thuật có an toàn và đạt hiệu quả như ý hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ tiến hành thực hiện.

[box3][/box3]
Thu nhỏ đầu mũi có biến chứng gì không được chị em quan tâm.
Thu nhỏ đầu mũi có biến chứng gì không được chị em quan tâm.

Nếu bác sĩ không khéo léo và giàu kinh nghiệm thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có thể xảy ra nhiều biến chứng như sẹo xấu, mũi không cân xứng. Ngoài ra, nếu phẫu thuật không được thực hiện tại cơ sở có uy tín, máy móc hiện đại cũng dễ xảy ra nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nếu phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại địa điểm thiếu uy tín bạn sẽ gặp nhiều rủi ro trên.

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại Á Âu.
Công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn, đã được cấp phép hoạt động của Bộ y tế, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Các bác sĩ tại Á Âu đều có tay nghề cao, khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tường và được đào tạo chuyên sâu tại nhiều nước phát triển. Bên cạnh đó, thu nhỏ đầu mũi tại Á Âu được diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám đo vẽ tỉ mỉ để có dáng mũi mới phù hợp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được chiếc mũi hài hòa cân xứng đúng như mong muốn. Vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Á Âu tuyệt đối an toàn sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Á Âu.
Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Á Âu.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn Phương Anh giải tỏa những băn khoăn lo lắng về thu nhỏ đầu mũi có biến chứng gì không ? Nếu vẫn còn gì thắc mắc về nâng mũi, bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và sớm có dáng mũi tự nhiên!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *