Thu nhỏ đầu mũi có đau không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ đầu mũi có đau không ?

Thưa bác sĩ, em muốn đi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi nhưng không biết thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi có đau không, có nguy hiểm gì không ? Em có đầu mũi khá to, cánh mũi bè rộng trông rất xấu và thiếu nét hài hòa đối với khuôn mặt, em muốn tiến hành song song vừa thu nhỏ đầu mũi vừa thu gọn cánh mũi nhưng còn băn khoăn một vài vấn đề trên. Mong sớm nhận được lời khuyên từ bác sĩ. Em xin cảm ơn. ( Ngọc Linh – Khánh Hòa)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Linh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là một trong những phần nhỏ của phương pháp nâng mũi, sửa phần đầu và cánh mũi làm dáng mũi chuẩn đẹp hơn từ sống mũi đến chân mũi. Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại giúp cho việc thu gọn cánh mũi và đầu mũi trở nên nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn nhiều cũng như giảm thiểu tới mức tối đa các cảm giác đau đớn, khó chịu.

[box3][/box3]

Phương pháp chỉnh sửa thu nhỏ đầu mũi , thu gọn cánh mũi nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây là một thiết bị nhỏ, đầu có gắn camera nối với màn hình phát, qua thiết bị này cấu trúc mũi sẽ được phóng đại lên nhiều lần. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác các thao tác thu nhỏ đầu mũi, cuộn cánh mũi theo đúng tỷ lệ đã xác định. Nên việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi khá nhanh chóng và đơn giản.

Cấu trúc mũi sẽ được phóng đại lên nhiều lần nhờ thiết bị nội soi
Cấu trúc mũi sẽ được phóng đại lên nhiều lần nhờ thiết bị nội soi

Bởi kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi nội soi mà không cần cắt cánh mũi, nên phương pháp này được cho là không gây ra xâm lấn đáng lo. Sau khi thực hiện sửa mũi đẹp theo phương pháp nội soi, bạn thậm chí không cần phải nghỉ dưỡng gì nhiều vì cảm giác đau sau khi thực hiện thủ thuật này chỉ kéo dài vài giờ và đau nhẹ nên không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt thường nhật của bạn.

Thu gọn đầu mũi nội soi không hề ảnh hưởng tới sinh hoạt của bạn
Thu gọn đầu mũi nội soi không hề ảnh hưởng tới sinh hoạt của bạn

Là phương pháp mới, an toàn và được nhiều chị em chú ý nhất hiện nay, thu gọn cánh mũi, đầu mũi nội soi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng kỹ thuật nội soi Hàn quốc không chỉ cải thiện tình trạng mũi mà còn đảm bảo chức năng mũi.

  • Các dụng cụ sử dụng trong thu gọn đầu mũi và cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều được chuyển giao và được KFDA chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả trong thẩm mỹ.
  • Với các thiết bị nội soi tiên tiến, hiện đại được ứng dụng trực tiếp tại Á Âu, các bác sĩ có thể quan sát rõ cấu trúc bên trong của mũi, từ đó có kỹ thuật nâng mũi an toàn và chính xác nhất.
Hình ảnh nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Hình ảnh nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với những thông tin trên hy vọng bạn Ngọc Linh phần nào hiểu rõ hơn về vấn đề thu nhỏ đầu mũi có đau không ? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *