Thu nhỏ đầu mũi đẹp như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ đầu mũi đẹp như thế nào?

Với sự phát triển của trình độ thẩm mỹ ngày nay thì việc giải quyết những khuyết điểm của đầu mũi không còn quá xa lạ và khó khăn đối với chị em phụ nữ. Để có được đầu mũi thon nhỏ, xinh đẹp, hài hòa với khuôn mặt thì quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi là yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu cách thức để có được dáng mũi đẹp như thế nào qua bài viết sau.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp như thế nào?
thu nhỏ đầu mũi đẹp

Trên thực tế, thu nhỏ đầu mũi chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện trong khoảng 60 phút. Thu nhỏ đầu mũi đẹp là khắc phục những khuyết điểm của đầu mũi xấu như đầu mũi to bè, thô cứng, giúp chiếc mũi thêm hoàn hảo với sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi tạo hình hạt chanh, mang lại nét đẹp thanh thoát hơn cho gương mặt của bạn.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi đẹp

thu nhỏ đầu mũi đẹp 1

Để có kết quả thu nhỏ đầu mũi đẹp nhất thì các bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân khiến đầu mũi to:

  • Nếu nguyên nhân là do 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau, bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.
  • Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to là do mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to, giúp đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.
  • Nếu nguyên nhân là do cả 2 yếu tố trên, bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 kỹ thuật để có kết quả đẹp tự nhiên như ý

Chi phí thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt. sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bạn không những chỉ có đầu mũi thon nhỏ mà còn tạo dáng Sline mềm mại, tự nhiên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu công nghệ thu nhỏ đầu mũi là một trong những dịch vụ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao đã và đang mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Để biết thêm thông tin về chi phí thu gọn đầu mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *