Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Bạn luôn muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với đầu mũi thon gọn? 4 phương pháp thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi như ý.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật bằng động tác ép mũi

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Dùng ngón cái và ngón trỏ ép vào 2 bên cánh mũi, nhấn ép vào trong và vuốt dọc 2 bên cánh mũi nhiều lần.

Thực hiện động tác này trong khoảng từ 10 – 15 phút hàng ngày như một bài tập thể dục cho mũi mỗi buổi sáng, theo thời gian, mũi sẽ thon gọn như ý.

Dùng ngón trỏ đẩy mũi để thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Đối với những người có tướng mũi khoằm hoặc dài quá mức thì nên áp dụng bài tập làm mũi cao thon gọn này.

Dùng ngón tay trỏ đẩy nhẹ đầu mũi lên trên thật nhẹ nhàng, lặp lại động tác trong khoảng từ 10 – 15 lần, mỗi lần duy trì 3 – 4 giây.

Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để có kết quả như mong muốn.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật chuyển khí trong miệng

Sự thay đổi của cơ miệng cũng có tác động lớn đến dáng mũi. Chính vì thế, nhiều chuyên gia cho rằng, dáng mũi đẹp, xấu còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống, nói chuyện hàng ngày.

Với bài tập thu nhỏ đầu mũi bằng cách di chuyển khí trong miệng, bạn cũng có thể góp phần giúp dáng mũi thon gọn, đẹp hơn. Hãy ngậm một ngụm khí trong miệng, sau đó di chuyển đều xung quanh, tiếp tục dồn toàn bộ khí về một bên và giữ trong vòng từ 3 – 5 giây, chuyển sang má còn lại và giữ nguyên như thế.

Xoa bóp để đầu mũi thon gọn

Với bài tập làm đầu mũi cao thon gọn này, bạn có thể dùng các ngón tay miết nhẹ dọc sống mũi, nhấn nhẹ nhàng.

Thực hiện những động tác cách làm cho mũi nhỏ lại này thường xuyên, trong thời gian dài sẽ mang lại dáng mũi thon, gọn, đầu mũi nhỏ cho những trường hợp có cánh mũi thô to.

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nếu muốn đầu mũi thon gọn nhanh chóng, bạn có thể dùng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt. sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bạn không những chỉ có đầu mũi thon nhỏ mà còn tạo dáng Sline mềm mại, tự nhiên.

Để biết thêm thông tin về thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *