Thu nhỏ đầu mũi như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào ?

Chào bác sĩ, mũi em không bị thấp,nhưng đầu mũi quá to,em muốn đi thu nhỏ đầu mũi nhưng không biết quy trình thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào ?Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Ngọc Tú – Quảng Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Tú thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Đầu mũi quá to là một khuyết điểm của gương mặt, làm cho mũi bè ra, không cân đối hài hòa. Tuy nhiên, điều đó bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho bạn để khắc phục mọi khuyết điểm trên bằng công nghệ sửa mũi Hàn quốc, bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ đầu mũi của mình như mong muốn.

Đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn hài hòa cân đối với gương mặt

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, cho hiệu quả cao giúp khắc phục tình trạng đầu mũi quá to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, cân đối, góp phần giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám cho bạn và giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến đầu mũi quá to từ đó đưa ra giải pháp phù hợp, tối ưu và hiệu quả cũng như độ an toàn. Nếu nguyên nhân do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn. Nếu nguyên nhân do mô mềm thì sẽ phẫu thuật cắt bỏ mô mềm hoặc do cả 2 yếu tố trên thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả
Thu nhỏ đầu mũi tại Á ÂU đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả

Quy trình thu nhỏ đầu mũi theo chuẩn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mang đến giải pháp thu gọn đầu mũi hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối, ít xâm lấn, không để lại sẹo và biến chứng sau khi thu nhỏ đầu mũi xong. Các bác sĩ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, chính xác thực hiện các thao tác nhẹ nhàng mang lại cho bạn đầu mũi thon gọn tự nhiên. Bạn có thể an tâm thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Á ÂU với kết quả đẹp , dịch vụ an toàn, không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

Công nghệ nâng mũi này cũng không gây ra biến chứng ngoài mong muốn, kết quả dáng mũi chuẩn đẹp được duy trì lâu dài. Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau khi thu nhỏ đầu mũi bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả thu nhỏ đầu mũi của Mai Phương Thúy tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU,bạn sẽ được sở hữu đầu mũi thon gọn, chuẩn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và có thể ra về ngay.Xem thêm : Nâng mũi bao lâu thì lành

Bạn Ngọc Tú nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn thêm và tiến hành thu nhỏ đầu mũi nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi hoàn hảo!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.