Thu nhỏ đầu vú nam - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ đầu vú nam

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đọc một số thông tin trên diễn đàn tôi được biết ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có dịch vụ thu nhỏ núm vú rất an toàn. Vậy không biết bên mình có thu nhỏ núm vú nam giới không vậy ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Tuấn, 24 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tuấn!

Thu nhỏ núm vú là một phương pháp làm đẹp đơn giản, được thực hiện dưới hình thức gây tê nhưng mang lại hiệu quả rất đáng ngạc nhiên. Chỉ với một chút can thiệp nhẹ nhàng ở vùng da bên ngoài, phần núm vú sẽ được làm nhỏ vô cùng tẩy để.

thu-nho-num-vu-nam-gioiThu nhỏ núm vú cho nam giới – Ảnh minh họa

Có thu nhỏ núm vú nam giới không?

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang ứng dụng rất thành công phương pháp thu gọn núm vú, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 này thực hiện được cho tất cả các khách hàng nam và nữ trên 18 tuổi, giúp mang lại đầu vú thon nhỏ mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào. Núm vú sau khi thu gọn sẽ cân đối, hài hòa với bầu ngực và quầng vú.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuKỹ thuật thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bạn là nam, có thể làm đẹp bằng phương pháp thu nhỏm núm vú này. Thu nhỏ núm vú nam giới khác biệt với nữ giới ở chỗ rất đơn giản. Bác sĩ không cần quan tâm đến tuyến sữa bởi phái mạnh không phải cho con bú. Kích thước dù to nhưng cũng không bằng nữ và chỉ cần một chút can thiệp nhẹ nhàng sẽ giúp mọi chuyện được giải quyết.

Tùy thuộc vào tình trạng đầu ti của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định thực hiện kỹ thuật thu nhỏ núm vú nam giới như thế nào cho phù hợp. Chính vì thế, bạn Thanh Tuấn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám, tư vấn thật kỹ trước khi thực hiện.

Tuy nhiên, thông thường có 2 trường hợp xảy ra:

+ Núm vú dày, to chiều rộng: Bác sĩ sẽ loại bỏ một phần núm vú và thu hẹp diện tích đầu ti còn lại bằng chỉ khâu rất mảnh nên không để lại sẹo.

+ Núm vú phì đại: Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, giảm đi chiều cao của đầu ti bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *