Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu?

[cauhoi khachhang=”(Trâm – Q7,HCM)”] Chào bệnh viện. Tôi đọc trên mạng thấy bệnh viện mình có dịch vụ thu nhỏ môi bé. Môi bé của tôi vừa dài và thâm đen, nhiều khi cảm thấy rất vướng víu trong lúc sinh hoạt vợ chồng lại còn hay bị ông xã chê là xấu. Bệnh viện có thể cho tôi biết thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? Thực hiện có đau lắm không? Rất mong được bệnh viện giải đáp sớm.


Xin cảm ơn.
[/cauhoi]

Bệnh viện trả lời:

Chị Trâm thân mến! Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường,  môi bé của chị em sẽ có chiều rộng nhỏ hơn 2cm, đường nét đẹp tự nhiên khi quan hệ sẽ thấy thoải mái không khó chịu. Tuy nhiên ở một số chị em do môi bé phát triển quá mức, vượt quá phạm vi thông thường dẫn đến hiện tượng phì đại môi bé gây ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ và tạo ra những cảm giác khó chịu nhất định trong sinh hoạt vợ chồng.

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu?

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học hiện đại, phẫu thuật thu nhỏ môi bé đã ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả tình trạng môi bé phì đại ở các chị em. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất thế giới được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… Tại Việt Nam, phương pháp thu nhỏ môi bé đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên  nhận chuyển giao và ứng dụng thành công cho mọi khách hàng.

1. Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thu nhỏ môi bé tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá giao động, khoảng vài triệu đồng. Tùy những giai đoạn mà có các chương trình khuyến mãi, bạn nên để lại số điện thoại hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên trên website, bệnh viện sẽ gửi tới bạn giá chính xác nhất ở thời điểm đấy nhé!

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu?

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu?

2. Thu nhỏ môi bé có đau không?

Thu nhỏ môi bé là thủ thuật khá đơn giản, mau lành được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn, hiệu quả   Trong suốt quá trình phẫu thuật, chị sẽ được bác sĩ gây tê  nên hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và không hề đau đớn. Sau phẫu thuật, chị có thể ra về luôn trong ngày mà  không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, chị hoàn toàn yên tâm.

phau-thuat-thu-nho-co-be-3

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu?

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *