Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác đầu ngực không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác đầu ngực không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có xem một số hình ảnh núm vú đẹp ở trên website của mình và thấy rất ưng ý, em đang có dự định đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bên mình để thực hiện thu nhỏ núm vú. Vậy xin hỏi bác sĩ, thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác đầu ngực không ạ? Mất bao lâu để có được hình ảnh núm vú đẹp giống như trên web? Em rất mong được tư vấn ạ. Em cảm ơn! (Đặng Thị Kiều Anh, Củ Chi – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Kiều Anh!

Núm vú (nhũ hoa) có vai trò rất lớn tạo nên vẻ đẹp cho bầu ngực. Chính vì vậy, nếu bẩm sinh hay trong quá trình cho con bú hoặc quan hệ vợ chồng mà nhũ hoa bị giãn dài, gây mất thẩm mỹ thì phẫu thuật thu nhỏ núm vú là giải pháp hoàn hảo để khắc phục.

thu-nho-num-vu-co-lam-mat-cam-giac-dau-nguc-khongHình ảnh núm vú đẹp – Ảnh minh họa

Thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu đơn giản, giúp làm giảm kích thước của nhũ hoa. Theo đó, sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt.

Thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác đầu ngực không?

Vì thần kinh chi phối cảm giác núm vú tập trung ở chân nhũ hoa, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, do vậy, khi thu nhỏ núm vú bác sĩ không cắt qua chân đầu ti mà chỉ lấy bớt phần da và mô dư thừa. Chính vì thế các mô và da còn lại của nhũ hoa vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối nên không mất cảm giác. Mặt khác, trước khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

Thu nhỏ núm vú – Ảnh mô phỏng

Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành?

Thu nhỏ núm vú chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút và có thể ra về ngay trong ngày.

Sau khi thực hiện, bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ có thể sưng trong khoảng 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, điều này có thể khống chế dễ dàng bằng thuốc.

Thời gian hồi phục sau thu nhỏ núm vú thường rất ngắn, hầu như bạn có thể trở lại công việc cũng như những hoạt động bình thường khác trong vòng 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý chăm sóc vết thương theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau 10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và núm vú dần đẹp một cách tự nhiên.

Tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng thu gọn núm vú yêu cầu cao về trình độ và tay nghề bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả đạt được.

phau-thuat-thu-gon-quang-vu-an-toanHình ảnh núm vú đẹp sau khi thu nhỏ tại Á Âu.

 Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *