Thu nho num vu het bao nhieu tien? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nho num vu het bao nhieu tien?

Vòng 1 đẹp không chỉ nhờ vào độ căng tròn, săn chắc của bầu ngực mà còn dựa vào hình dáng, màu sắc của đầu nhũ hoa. Tuy nhiên, do một số tác động bên ngoài hoặc do cơ địa của từng người mà nhũ hoa thường bị thâm đen, tăng kích thước. Khi đó, nhiều chị em phụ nữ sẽ thắc mắc Thu nho num vu het bao nhieu tien để tiến hành phương pháp thẩm mỹ vòng 1 này.

Thu nhỏ núm vú là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của đầu vú bằng cắt loại bỏ 1 phần da, đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu vú sao cho chúng trở nên cân đối, hài hòa với bầu ngực và quầng vú hơn. Qua việc thu nhỏ núm vú, bầu ngực cũng quyến rũ và gợi cảm hơn.

Điểm đặc biệt của phương pháp này là không gây tổn thương tuyến sữa và các dây thần kinh đầu ngực, đảm bảo được khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của chị em và không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa.

Các phương pháp thu nhỏ núm vú hiện đại

Tùy vào hình dáng và kích thước núm vú của bạn mà các bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật thu nhỏ núm vú phù hợp với từng khách hàng:

– Đối với khách hàng có núm vú to, đầu vú nặng và bị kéo trùng xuống, các bác sĩ sẽ loại bỏ một miếng tổ chức của đầu núm vú sau đó khâu phần da còn lại bằng chỉ thẩm mỹ. Hoặc các bác sĩ có thể loại bỏ một phần đầu núm vú theo kiểu bổ múi cam, thu hẹp chiều rộng bằng chỉ khâu thẩm mỹ để đầu vú không còn to nữa.

– Đối với khách hàng có núm vú quá dài, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần chân núm vú, làm giảm chiều cao núm vú, giúp cân đối hơn với quần vú và bầu vú.

Đối với khách hàng có núm vú vừa to vừa dài bác sĩ sẽ kết hợp hai kỹ thuật trên.

Thu nho num vu het bao nhieu tien tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Hiện nay, phương pháp thu nhỏ đầu vú công nghệ chuẩn Hàn đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Đặc biệt, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, trực tiếp thực hiện, cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn không cần phải băn khoăn vấn đề thu nho num vu het bao nhieu tien vì chi phí thực hiện dịch vụ rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như chỉ định thực hiện của bác sĩ. Để biết rõ thông tin cụ thể bạn vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *