Thu nhỏ quầng nhũ hoa - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ quầng nhũ hoa

Câu hỏi: Quầng nhũ hoa của em hơi rộng nên em muốn được tư vấn phương pháp thu nhỏ quầng vú hoa an toàn và thẩm mỹ nhất. Em xin cảm ơn! (Ngọc Bích, 31 tuổi – Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn! Xin được tư vấn phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao cho bạn như sau:

Quầng vú (quầng nhũ hoa) là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu ti). Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu ngực. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của khuôn ngực.

thu-nho-quang-nhu-hoaThu nhỏ quầng nhũ hoa – Ảnh minh họa

Nguyên nhân khiến quầng vú giãn to có thể là do yếu tố di truyền, cho con bú sau sinh và một vài nguyên nhân khác. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa là giải pháp an toàn và hiệu quả.

Quy trình thực hiện kỹ thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng nhũ hoa và những phần còn lại, sau đó đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết.

Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú giúp khách hàng thư giãn và không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành cắt bỏ 1 phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Sẹo sẽ được các bác sĩ khéo léo giấu kín vào chân nhũ hoa hoặc quầng vú.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuKỹ thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Thu gọn quầng nhũ hoa có thể được tiến hành đồng thời với nhiều kỹ thuật khác như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực chảy xệ qua cùng một đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ).

Bước 4: Vì là tiểu phẫu đơn giản nên khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ.

Sau phẫu thuật thu gọn quầng nhũ hoa, bạn sẽ có quầng vú thon gọn hơn với tỉ lệ cân đối với núm vú và bầu ngực. Đồng thời không để lại sẹo, không gây các tổn thương sau tiểu phẫu và không ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của bạn sau này.

phau-thuat-thu-gon-quang-vu-an-toanKết quả trước và sau khi thu nhỏ quầng vú tại Á ÂU.

Trên đây là phần gợi ý phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao cho bạn Ngọc Bích.

Mến chào bạn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *