Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em sinh em bé được hơn năm nay, có lẽ vì cho em bé bú nên quầng vú bị ảnh hưởng, lúc đầu cũng không đến nỗi giãn nhiều nhưng mãi đến hôm nay em thấy tình trạng khá nghiêm trọng làm mất thẩm mỹ nên khó chịu vô cùng. Em đã tìm hiểu và được biết phương pháp thu nhỏ quầng vú có thể khắc phục nên muốn sử dụng tuy nhiên em lại lo lắng liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn! (Phương Thi, Phan Thiết)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trả lời:

Chị Phương Thi thân mến!

Cảm ơn vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không ” của chị về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin được trả lời như sau:

thu-nho-quang-vu-co-anh-huong-gi-khong1

Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không ?

Đã là phụ nữ thì làm đẹp là nhu cầu tất yếu và là niềm vui để cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Vì thiên chức làm mẹ và nghĩa vụ của một người vợ mà bạn phải chạy đua với thời gian để chu toàn cho gia đình. Tuy nhiên, rất may Phương Thi đã nhận ra khuyết điểm và kịp thời khắc phục, đó là điều đáng mừng, bạn đừng vội lo lắng quá nhé.

Tình trạng quầng vú giãn rộng là vấn đề thường gặp ở các chị em sau sinh gây mất thẩm mỹ và gieo tâm lý e ngại khi gần gũi với đối phương, do vậy nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này là điều cần thiết. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được nhiều chị em lựa chọn hiện nay là chiếc cầu nối giúp họ chạm tới ước mơ sở hữu vòng ngực hoàn hảo một cách nhanh chóng.

thu-nho-quang-vu-co-anh-huong-gi-khong2Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ và tạo hình quầng vú sao cho đạt tỉ lệ cân đối, hài hòa với núm vú, quầng vú và bầu ngực, mang lại sự cân đối tổng thể cho cả khuôn ngực, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ giúp bạn cảm nhận sự thoải mái khi thực hiện. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú hạn chế xâm lấn, không đụng chạm đến mô tuyến sữa, dây thần kinh nên chức năng cho con bú và cảm giác vùng đầu vú được bảo toàn. Sức khỏe cũng sẽ được bảo vệ an toàn trên hết.

doi-ngu-chuyen-gia

Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được quầng vú nhỏ gọn, sáng hồng và nhỏ hẹp đúng như mong đợi mà không ảnh hưởng gì bạn nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay ứng dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú được chuyển giao từ Hàn quốc, đồng thời là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc tiếp nhận những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trở thành trung tâm thẩm mỹ uy tín hiện nay và là điểm đến đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hy vọng qua bài viết trên, Phương Thi có thể an tâm hơn với lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì không và sớm có quyết định làm đẹp nâng ngực cho bản thân.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *