Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Câu hỏi: Bầu ngực của em khá vừa phải và săn chắc dù đã sinh một con. Tuy nhiên, sau khi cho con bú, quầng vú lại trở nên thâm và rất to làm bầu ngực mất đi vẻ đẹp vốn có. Tình cờ em được xem video thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú trên youtube có thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Em thấy các bác sĩ thao tác rất nhanh chóng và an toàn. Vì thế em cũng đang có dự định đi thu nhỏ quầng vú ở đây. Em muốn hỏi thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu để còn chuẩn bị. Em cảm ơn! (Thanh Tuyền , 31 tuổi – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Thanh Tuyền mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

xem-tham-my-thu-nho-quang-vuThu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Theo như phần miêu tả trên của bạn, tình trạng quầng vú thâm và to hiện tại có thể là do thay đổi nội tiết tố sau sinh. Quầng vú là vùng da sậm, thường có màu màu nâu hoặc hồng – đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú (nhũ hoa). Tiêu chuẩn để đánh giá một quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú, núm vú.

Trong trường hợp quầng vú thâm và to như của bạn thì phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp lấy lại vẻ đẹp vốn có của bầu ngực, mang đến sự hài hòa và cân đối.

Thu nhỏ quầng vú như thế nào?

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú để cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phương pháp này có thể mang đến sự hài hòa, cân đối cho bầu ngực, quầng vú, núm vú mà không hề ảnh hưởng gì đến cảm giác của đầu ti và việc cho con bú về sau.

thu-gon-quang-vu-tien-hanh

Công nghệ thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện tại bệnh viện và tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Cuối cùng, các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Vết rạch được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được. Thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú rất nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chi phí thu nhỏ quầng vú rất phải chăng, phù hợp với nhiều đói tượng khách hàng khác nhau. Vì thế bạn không cần phải lo lắng quá. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và chi phí bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

phau-thuat-thu-gon-quang-vu-an-toanXem thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú tại Á Âu.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp hơn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *