Thu nhỏ quầng vú giữ được bao lâu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thu nhỏ quầng vú giữ được bao lâu

Câu hỏi: Em muốn hỏi thu nhỏ quầng vú giữ được bao lâu vậy bác sĩ? Quầng vú sau sinh của em giãn rộng làm mất thẩm mỹ nên em muốn cải thiện. Rất mong nhận được sự tư vấn của trung tâm. Em xin cảm ơn! (Ngọc Phi, Bình Thuận)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trả lời:

Ngọc Phi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Thu nhỏ quầng vú giữ được bao lâu” về chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

thu-nho-quang-vu-giu-duoc-bao-lau-1

Thu nhỏ quầng vú giữ được bao lâu?

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, biết được vị trí của mình và không ngừng thay đổi, làm mới diện mạo không chỉ giúp bạn luôn ghi điểm trong mắt người đối diện mà còn nói lên bạn là người phụ nữ thông minh.

Khuyết điểm quầng vú giãn rộng quá phạm vi làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mất sự cân đối hài hòa của khuôn ngực là tình trạng rất dễ bắt gặp của phụ nữ sau khi sinh.

Hiểu rõ tâm lý e ngại và mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ nên các chuyên gia thẩm mỹ đã thành công khi cho ra đời phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại quầng vú nhỏ hẹp, hồng hảo, tỉ lệ cân đối với các phần còn lại của khuôn ngực.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Trước khi tiến hành thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ đo đạc và cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong và ngoài quầng vú theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh nên chức năng của ngực và sức khỏe sẽ được bảo toàn.

thu-nho-quang-vu-co-anh-huong-gi-khong2

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện rất nhẹ nhàng

Sẽ rất tiện lợi, nếu tiến hành cùng lúc nâng ngực và thực hiện thu nhỏ quầng vú, núm vú. Vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện, vừa mang lại khuôn ngực đẹp toàn diện.

Thu nhỏ quầng vú giữ được bao lâu?

Thu nhỏ quầng vú giữ được bao lâu là câu hỏi thường gặp của nhiều chị em, nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở uy tín với công nghệ chuẩn, mới và người bác sĩ giỏi thì hiệu quả sẽ duy trì lâu dài theo thời gian.

Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bác sĩ am hiểu chuyên môn sâu sắc và con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp đưa ra những đánh giá, chẩn đoán chính xác, từ đó giúp thu được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn quốc đồng thời quy trình thẩm mỹ khép kín được Bộ y tế cấp phép thực hiện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *