Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày

Nhiều người cho rằng nhịn ăn sẽ giúp giảm cân nhưng thực tế đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm vì ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần có một chế độ ăn kiêng khoa học. Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày dưới đây là cách giảm cân tại nhà an toàn và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để bạn vừa giảm cân, vừa có đủ năng lượng làm việc, học tập.

Giảm mỡ bụng nhanh nhất

Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày

Nguyên lý của thực đơn này là chỉ cung cấp cho cơ thể khoảng 1000 calories và để cơ thể tự sử dụng lượng mỡ thừa duy trì hoạt động. Mặc dù chỉ kéo dài 3 ngày nhưng theo được phương pháp này không hề dễ, bạn nên có thời gian làm quen trước đó vài ngày bằng thực đơn nhiều rau và ít cơm rồi mới bắt đầu thực hiện.

Thực đơn giảm mỡ bụng ngày thứ nhất

• Bữa sáng: Ăn 2 quả trứng gà luộc, 1 của cà rốt luộc, 1 cốc nước chanh pha với ít muối và nước lọc. Nếu vẫn thấy đói, bạn có thể bổ sung thêm dưa chuột hoặc táo.
  • Bữa trưa: Nửa bát cơm, canh bí đao nấu với thịt nạc, nửa miếng đậu phụ luộc, 1 quả táo.
  • Bữa tối: Nửa bát cơm, canh bí đao nấu với thịt nạc, 2-3 quả táo

Ngoài ra, bạn nên uống thêm nước chanh pha loãng (không đường) cả ngày. Thức uống này vừa có tác dụng giải khát, vừa giúp giảm cân.

Canh bí đao nấu với thịt nạc
Canh bí đao nấu với thịt nạc dễ nấu và ít calories

Thực đơn giảm mỡ bụng ngày thứ 2

• Bữa sáng: 1 quả trứng ốp la, 1 lát bánh mì, salad hành tây dưa chuột, nước chanh pha loãng
  • Bữa trưa: Nửa chén cơm, canh cải bắp nấu thịt nạc và cà chua, 1 củ cải trắng luộc, 1 miếng dưa hấu, nước chanh
  • Bữa tối: Canh cải bắp nấu thịt nạc và cà chua, dưa hấu, nước chanh.
Đầy đủ dinh dưỡng với món trứng ốp la

Thực đơn giảm mỡ bụng ngày thứ 3

• Bữa sáng: 1 bát miến gà, dưa chuột, rau sống, nước chanh
  • Bữa trưa: Nửa chén cơm, 1 khúc cá nhỏ hấp, 1 món rau luộc bất kỳ, nửa quả đu chín, nước chanh
  • Bữa tối: 1 đĩa rau cả luộc, 1 bát canh cua nấu mùng tơi, nửa quả bưởi, nước chanh
Canh cua mùng tơi giúp đẹp dáng, đẹp da

Giảm đến 20cm vòng eo không cần ăn kiêng

Nếu bạn không đủ kiên trì hoặc điều kiện công việc khiến bạn khó có thể thực hiện đúng thực đơn giảm cân trên thì bạn nên tham khảo phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo.

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như mang lại hiệu quả giảm cân tối đa, Pharaon Lipo sử dụng năng lượng laser phá hủy tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng toàn bộ rồi đưa ra ngoài cơ thể. Chỉ sau 1 lần điều trị, mỡ thừa gần như bị loại bỏ hoàn toàn. Cuối cùng, laser tiến hành điều chỉnh và sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da. Nhờ đó giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn, đường viền cơ thể được khôi phục, không có tình trạng lồi lõm, sần sùi vỏ cam ở bề mặt da. Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi tức thì ngay sau khi thực hiện hút mỡ.

Bụng phẳng, eo thon với công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật

Đây là phương pháp được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối. Đặc biệt không phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo giúp giảm từ 10 – 20 cm vùng bụng. Ngoài ra, còn có thể tiêu hủy những vùng mỡ khó điều trị trên khuôn mặt và cơ thể như nọng cằm, bắp tay, lưng, hông, đùi, tạo hình cơ thể theo 3 chiều làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo được chuyển giao từ Mỹ. Vì vậy, nếu bạn muốn tân trang vóc dáng, lấy lại vòng eo săn chắc, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và điều trị nhé.