Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bằng chuối hiệu quả nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thực đơn giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bằng chuối hiệu quả nhất

Giảm mỡ bụng bằng chuối là phương pháp giảm mỡ nổi tiếng được người Nhật ưa chuộng. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt và liệu có hiệu quả thật sự? Hãy áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bằng chuối hiệu quả nhất sau đây, bạn sẽ biết được câu trả lời chính xác.

Giảm mỡ bụng nhanh bằng chuối

Giá trị dinh dưỡng trong 1 quả chuối

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chuối chứa hàm lượng đạm cao gấp 4 lần, carb gấp 2 lần và vitamin gấp 5 lần so với táo. Chuối có rất nhiều chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do. Ngoài ra nó còn là một thực phẩm để tăng hàm lượng magiê, kali, vitamin C và vitamin B6. Chính vì thế, chuối được chứng minh là có tác dụng trong việc giúp làm đẹp, giảm cân.

Tác dụng giảm mỡ “thần kỳ” của chuối

Chất xơ trong chuối có tác dụng kháng tinh bột lên men trong dạ dày, từ đó giúp tăng cường khả năng đốt cháy chất béo trong cơ thể.

Hiệu quả cao trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo một lớp màng bảo vệ ruột, giúp đào thải độc tố và kích thích hệ tiêu hóa.

Chuối còn chứa một số vitamin nhóm B như: thiamine, riboflavin, niacin, folate và B6. Những vitamin có tác dụng chuyển đổi các loại thực phẩm bạn ăn thành năng lượng.

Chính vì thế, chuối được xem là thực phẩm “thần kỳ” cho những ai có mong muốn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn.

Chuối thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Thực đơn giảm cân bằng chuối hiệu quả

• Bữa sáng: Ăn hai quả chuối và một ly nước ấm.
  • Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước khi ăn bữa chính, chú ý giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ.
  • Bữa chiều: Nếu đói, bạn có thể ăn thêm một quả chuối, ngoài ra không được ăn thêm bất kỳ thức ăn nào khác.
  • Bữa tối: Ăn một quả chuối trước khi ăn bữa chính. Khẩu phần chính giảm 30%. Nên tránh các món tráng miệng, đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân có hiệu quả nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.
Ăn chuối mỗi ngày để da đẹp, dáng thon

Cần lưu ý khi giảm cân bằng chuối

• Chỉ ăn chuối cho đến khi bạn cảm thấy đủ, sau đó uống thêm một cốc nước ấm.
  • Không đi ngủ khuya; ngủ đủ 8 tiếng để giúp cơ thể duy trì sức khỏe.
  • Không nên ăn chuối bỏ lạnh bởi vì rất dễ dẫn đến lạnh đường ruột, ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày
  • Thực hiện chế độ giảm cân bằng chuối không có nghĩa là bạn thay thế hoàn toàn các bữa ăn trong ngày bằng chuối đâu nhé.
  • Người có Acid vị quá nhiều, đau ruột, tiêu hoá không tốt, tiêu chảy nên hạn chế ăn chuối.
  • Chuối có tính hàn, người có cơ địa thiên về hư hàn như vị hàn, hư hàn, viêm thận, sưng chân tay thời kỳ mang thai thì tốt nhất không nên chọn cách giảm cân này.

Nếu bạn không thích ăn chuối hoặc không muốn thực hiện thực đơn giảm cân bằng chuối thì bạn có thể thực hiện hút mỡ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mà không cần phải thực hiện một thực đơn giảm cân gò bó nào cả.

Giảm tới 20cm mỡ bụng không cần ăn kiêng

Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là giải pháp hút mỡ tạo hình thẩm mỹ hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội so với tất cả các phương pháp hiện có trên thị trường.

Pharaon Lipo loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn

Với khả năng loại bỏ tức thì 99% lượng mỡ thừa tại mọi vị trí, mọi vùng trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng, hông trên, hông dưới, ngay lập tức số đo tại vùng điều trị sẽ được thu gọn, bạn sẽ nhìn thấy ngay kết quả chỉ sau một lần thực hiện. Hoàn toàn không cắt rạch, không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, hiệu quả dài lâu. Cộng hưởng cùng hiệu ứng săn chắc da từ năng lượng Pharaon Lipo độc đáo sẽ giúp bề mặt da tại vùng điều trị ngay lập tức phẳng mịn cho bạn tự tin khoe dáng đầy quyến rũ. Vì vậy, đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho bạn để tân trang vóc dáng, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.