Thực đơn giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thực đơn giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả

Để đạt được mục tiêu giảm cân, nhiều người chọn ăn kiêng và luyện tập giảm mỡ. Tuy nhiên bạn có biết phương pháp nào đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay? Thực đơn giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả sau đây chắc chắn sẽ là “lối thoát” cho tình trạng thừa mỡ lâu năm của bạn.

Thực đơn giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả

• Ngày 1: Chỉ ăn trái cây (trừ chuối vì trong chuối có hàm lượng calo khá cao).
  • Ngày 2: Ăn tất cả loại rau củ mà bạn thích, không giới hạn số lượng. Rau xanh giúp giải độc và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
  • Ngày 3: Ăn trái cây kết hợp rau củ.
  • Ngày 4: Ăn 6 trái chuối + 3 ly sữa để bù đắp lượng kali, natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.
  • Ngày 5: Một chén cơm nhỏ vào bữa trưa và 6-7 trái cà chua cho cả ngày.
  • Ngày 6: Ăn 2 bát cơm và nhiều rau.
  • Ngày 7: Ăn 1 bát cơm vào bữa trưa và bổ sung rau, nước ép trái cây ( không hạn chế số lượng).
Áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng trong 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả

Trong chế độ giảm cân này bạn nên hạn chế ăn cơm và ăn nhiều dứa vì dứa là loại trái cây nhiều chất xơ, ít calo, có tác dụng giúp bạn kích thích hệ tiêu hóa, đào thải lượng mỡ dư thừa ra bên ngoài.

Với những người có cân nặng quá khổ thì khi thực hiện phương pháp này sẽ được xem là cực hình, vì thế khi chưa quen, bạn có thể ăn thêm trái cây hoặc ngũ cốc để không khiến cơ thể bị mất năng lượng một cách đột ngột.

Nếu bạn chọn ngũ cốc làm nguyên liệu giảm cân trong 1 tuần thì cách thực hiện cũng tương tự như trên. Ngũ cốc là nguyên liệu cung cấp năng lượng giúp bạn vận động trong cả ngày, đồng thời ăn ngũ cốc giúp bạn cảm thấy no khá lâu, bạn sẽ không có cảm giác thèm ăn. Đối với cách giảm cân trong 1 tuần này thì bạn không nên ăn cơm thay vào đó bằng trái cây hoặc salad để việc giảm cân mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên uống 2-3 lít nước mỗi ngày khi thực hiện phương pháp này. Thực hiện trong vòng 1 tuần bạn có thể giảm từ 3 – 4kg.

Những lưu ý khi giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Ngoài việc áp dụng nghiêm ngặt thực đơn giảm cân hút mỡ trong 1 tuần, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau để nhanh chóng đạt được số cân nặng như mong muốn:

• Không bỏ bữa: Bỏ bữa, nhịn ăn khiến bạn uể oải, mệt mỏi, mất tập trung, thiếu năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Khi bỏ bữa bạn sẽ ăn bù vào bữa sau nhiều hơn.
  • Không ăn vặt: Đừng chiều chuộng bản thân bằng cách “tự thưởng” một món ăn vặt nào đó như sữa, bán sandwich, chè… khi muốn giảm cân. Ngoài ra, bạn không nên tích trữ đồ ăn nhẹ, bánh kẹo, đồ ngọt trong nhà bởi sự hấp dẫn của chúng sẽ khiến bạn rất khó kiên trì giảm cân.
Thức ăn nhanh là "kẻ thù" số 1 của vóc dáng
Thức ăn nhanh là “kẻ thù” số 1 của vóc dáng
  • Hạn chế ăn mặn: Ăn mặn thường xuyên rất có hại cho sức khỏe, đồng thời, làm tăng khả năng tích nước, làm cho cơ thể ngày càng nặng nề hơn.
  • Nói “không” với đồ uống có ga: Bạn có biết một chai nước ngọt chứa 600-700 calo. Trong khi đó, một buổi tập luyện vất vả bạn chỉ đốt được khoảng 400-500 calo. Quá nhiều calo trong loại đồ uống này gắn liền với bệnh béo phì và tiểu đường tuýp 2.
Lấy lại vòng eo "con kiến" với Pharaon Lipo
Lấy lại vòng eo “con kiến” với Pharaon Lipo

Mặc dù ai cũng muốn giảm cân nhanh nhưng chúng ta cần chấp nhận sự thật rằng giảm cân bằng ăn kiêng là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ cao. Vì vậy, nếu bạn đã quá chán nản với cách này, hãy áp dụng ngay phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ mới Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là giải pháp hút mỡ tạo hình thẩm mỹ hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội so với tất cả các phương pháp hiện có trên thị trường bởi khả năng loại bỏ tức thì lượng mỡ thừa tại mọi vị trí, mọi vùng trên cơ thể chỉ sau một lần thực hiện, không cắt rạch, không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, kết quả thấy ngay, hiệu quả dài lâu, giúp bạn nhanh chóng sở hữu body chuẩn đẹp một cách nhanh chóng và an toàn nhất.