Thực hư các loại kem làm hồng nhũ hoa - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thực hư các loại kem làm hồng nhũ hoa

Hiện nay, trên thị trường có vô thiên lủng các sản phẩm kem làm hồng nhũ hoa nhằm đáp ứng nhu cầu đa số của nhiều chị em, đặc biệt là nữ giới sau sinh. VậyThực hư các loại kem làm hồng nhũ hoa?

Thực hư các loại kem làm hồng nhũ hoa?

Việcnhũ hoabị thâm và sẫm màu là nỗi niềm khó nói của không ít chị em, đặc biệt là nữ giới sau sinh. Điều này không chỉlàm giảm đi vẻ tự tin, quyến rũ mà còn gây tâm lý mặc cảm, tự ti cho nhiều chị em. Do đó, việc tìm cách làm hồng nhũ hoa được rất nhiều chị em quan tâm. Và phương pháp được nhiều chị em chọn lựa đó làkem làm hồng nhũ hoa.Tuy nhiên, kết quả đâu chưa thấy chỉ rước họa vào thân.

Gái đẹp bao chuẩn

Hãy thận trọng khi lựa chọn các loại kem làm hồng nhũ hoa

Qua tìm hiểu, chúng tôi có đàm luận với chị Hải Lý tại Hải Phòng đã chia sẻ như sau:“ Sau khi sinh xong, màu sắc ở vùng nhũ hoa của tôi ở cả 2 bên bị biến đổi rõ rệt. Màu trở thành tối sầm và thâm sỉn trông xấu hết sức. Mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, tôi cảm thấy mặc cảm, mặc cảm với ông xã. Sau đó, tôi có nghe một chị đồng nghiệp mua kem làm hồng nhũ hoa về xài thử. Bôi chưa được 1 tuần thì bị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy khủng khiếp. Lúc tôi không bôi nữa thì tình trạng này giảm hẳn. Đúng là tiền mất tật mang…”

Một bà mẹ trẻ san sớt sau khi dùng sản phẩm kem làm hồng nhũ hoatrên 1 diễn đàn có chia sẻ:“Lướt qua một số trang web trên mạng, tôi có mua một loại kem làm hồng nhũ hoa về dùng. Bôi được có vài ngày, da bị bong tróc, đỏ mẩn nhìn trông rất kinh khủng. Tôi chả dám dùng nữa mà chả biết làm cách nào để cải thiện tình trạng thâm đen vùng nhũ hoa”.

cach-lam-hong-nhu-hoa-don-gian-1

cẩn trọng khi dùng các loại kem làm hồng nhũ hoa không rõ cỗi nguồn

[box]Theo các chuyên gia, các loạikem làm hồng nhũ hoachẳng thể mang lại hiệu quả cao, đối với những tình trạng quá thâm. hồ hết, các sản phẩm này có chứa chất lột tẩy nhẹ, chỉ có tác dụng cải thiện sắc tố phần nào. Mặt khác, nhũ hoa là vùng da khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Chính bởi thế, chị em không nên quá lạm dụng vào các kem làm hồng nhũ hoa, đặc biệt, các sản phẩm không rõ cỗi nguồn hoặc có chất lượng kém có thể gây thương tổn cho da, viêm loét vùng ngực.

Để dùng những sản phẩm an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo quan điểm thầy thuốc có trình độ chuyên môn sâu trước khi quyết định mua hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.[/box]

Có cách nào làm hồng nhũ hoa hiệu quả?

Thay vì việc sử dụng các loạikem làm hồng nhũ hoathì việc chọn lựa công nghệ cao được xem là giải pháp sáng ý theo lời khuyên của các chuyên gia, thầy thuốc, bạn nên chọn lọc công nghệ cao an toàn và hiệu quả triệt để nên chọn lọc biện pháp khoa học, đó là ứng dụng công nghệ cao vào điều trị. bây giờ,làm hồng nhũ hoatheo công nghệ Hàn Quốc đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao và chọn lọc là giải pháp làm hồng nhũ hoa.

lam-hong-nhu-hoa-sau-sinh

Làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em chuộng

Công nghệ ứng dụng vi sóng năng lượng trẻ hóa có khả năng xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen khiến chúng bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ lí tí và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết thiên nhiên, đồng thời, bước sóng kích thích sản sinh collagen làm mới, sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu các nếp nhăn cải thiện màu sắc giúp chị em phụ nữ có lại đầu nhũ hoa nhỏ nhắn, hồng hào, căng mịn, săn chắc. Đặc biệt, chùm tia laser này chỉ đi qua bề mặt da và thu nạp tối đa sắc tố sậm màu mà không gây bất kỳ thương tổn, đau rát nào cho làn da.Chỉ với 1 lần thực hành độc nhất, không phẫu thuật, không đau, không lấn chiếm, chị em hoàn toàn tự tín với kết quả đạt được.

tre-hoa-vung-kin-la-bao-gom-nhung-dich-vu-nao

Chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Hiện công nghệ này đang được vận dụng thành công tạiBệnh viện thẩm mỹ Á Âumang lại kết quả điều trị làm hài lòng khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ làm hồng nhũ hoa, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặcliên hệ Hotline0906.82.70.70để được đáp.

[box3 title=”Gợi ý xem thêm”]>>Thu hẹp se khít âm đạo vùng kín với công nghệ mới

>>Những điều cần biết khi thực hiện trẻ hóa âm đạo

[/box3]