Thực hư chuyện chi phí hút mỡ bụng công nghệ cao giá rẻ hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thực hư chuyện chi phí hút mỡ bụng công nghệ cao giá rẻ hiện nay

Phương pháp loại bỏ mỡ bụng hiện nay có khá nhiều cách và theo đó là giá cả cũng khác nhau tùy vào chất lượng. Vậy thực hư chi phí hút mỡ bụng công nghệ cao giá rẻ có thật hay không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.

Mỡ bụng là nỗi sợ hãi của người mập

Hút mỡ bằng công nghệ gì?

Đa số khách hàng hiện nay đều tin tưởng và thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo, đây là phương pháp hiện đại được các chuyên gia từ Mỹ phát minh. Pharaon Lipo có khả năng loại bỏ toàn bộ mỡ thừa tích tụ bên trong cơ thể con người mà không cần phải phẫu thuật, không đau đớn như các phương pháp cũ trước kia.

Vị trí cần hút mỡ

Quy trình hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng mỡ thừa, phương pháp khắc phục.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Gây tê cục bộ, giảm đau cho người bệnh.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ, tia laser sẽ đốt cháy mỡ thừa sau đó một đầu hút nội soi sẽ được bác sĩ đưa vào thông qua một vết mổ nhỏ vừa khít để hút toàn bộ mỡ thừa hóa lỏng ra bên ngoài.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc và dùng thuốc, lên lịch hẹn tái khám cho người bệnh.

Có thật chuyện hút mỡ công nghệ cao giá rẻ không?

Hút mỡ bụng công nghệ cao thì có thật nhưng hút mỡ bụng công nghệ cao mà giá rẻ thì theo bạn có tin được hay không? Có một số lưu ý rất quan trọng cho những ai muốn làm đẹp đó chính là không nên tin vào những lời quảng cáo với mức giá siêu rẻ như cho mà gửi gắm niềm tin vào, kết quả sẽ khó như mong muốn.

Hút mỡ giá bao nhiêu?

Hút mỡ bằng công nghệ cao chỉ có thể là Pharaon Lipo, một dịch vụ làm đẹp hiện đại đến từ Mỹ

Chi phí hút mỡ phụ thuộc vào điều gì?

Giá hút mỡ bụng phụ thuộc vào một số yếu tố phân loại như sau, vốn dĩ có sự phân loại này là bởi để bảo đảm sự an toàn và vấn đề sức khỏe do đó bác sĩ phải thực hiện theo vị trí mỡ thừa và không thể hút mỡ toàn bộ cùng một lúc.

Đối với vùng bụng, mỡ thừa có thể xuất hiện ở các vị trí chính như eo, hông, bụng trên và bụng dưới. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tìm ra được vị trí có mỡ thừa để hút mỡ cho chính xác, tùy vào vị trí mỡ thừa mà chi phí cũng khác nhau và thường dao động từ 35 triếu đến 100 triệu đồng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chí phí được phân loại như trên và lưu ý tùy vào câng nặng và lượng mỡ thừa nên giá sẽ co sự thay đổi.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Trong thực tế quy trình hút mỡ bụng không nguy hiểm như bạn nghĩ, bởi đây là phương pháp hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật, không dùng dao kéo quá nhiều như các phương pháp giảm mỡ lạc hậu trước kia.

Bảng giá hút mỡ bụng

Pharaon Lipo không để lại sẹo, không xâm lấn đến các bộ phận thần kinh gần kề vị trí có mỡ thừa. Không những thế mà công nghệ này còn có khả năng khắc phục được những hậu quả do các phương pháp giảm mỡ cũ gây ra, tuyệt đối an toàn.

Để mức độ an toàn được đảm bảo thì khi thực hiện hút mỡ bụng nên tìm đúng địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp thì sẽ an tâm hơn.

Ở đâu hút mỡ công nghệ cao mà giá hợp lý?

Vấn đề chi phí hút mỡ bụng công nghệ cao giá rẻ là một thắc mắc mà đa số khách hàng đều lo sợ trước khi thực hiện, bởi nếu như tin tưởng ở những địa chỉ có giá rẻ nhưng chất lượng kém thì kết quả mang lại không như ý muốn. Chỉ có công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo mới là hiện đại nhất ngày nay, tin vui cho khách hàng Việt đó là Pharaon Lipo đã xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật tại BVTM Á Âu

Đây là nơi có công nghệ hút mỡ cao và giá cả phù hợp nhất, cùng với đó là sở hữu một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trong và ngoài nước. Bảo đảm niềm tin mà chị em gửi gắm cho bệnh viện sẽ không thất vọng, vòng eo siêu chuẩn không còn là ước mơ nữa.