Có nên dùng thuốc làm nhũ hoa hồng lên? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên dùng thuốc làm nhũ hoa hồng lên?

Làm hồng nhũ hoa bằng biện pháp thiên nhiên đòi hỏi công sức thực hiện vất vả. Vì thế, nhiều người lựa chọn bôi thuốc để giảm công sức cũng như thời gian chăm sóc làm hồng nhũ hoa và vùng kín. Song liệu thuốc làm nhũ hoa hồng lên có đem lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời chi tiết nhé!

Có nên dùng thuốc làm nhũ hoa hồng lên?

Hơn 90% chị em sau khi lập gia đình, có con cái đều bị tình trạng thâm đen nhũ hoa. Nguyên nhân do vùng này bị cọ sát hoặc kích thích bởi sự thay đổi nội tiết đột ngột khiến hắc sắc tố melanin tăng tiết tập trung nhiều gây ra hiện tượng thâm đen. Nhưng dù thâm đen bởi bất cứ lí do nào thì chúng ta cũng thấy rằng chúng gây cảm giác thiếu tự tin khi gần gũi bạn đời.

Do đó, khi rơi vào tình trạng này, eva đều tìm cách khắc phục cho bằng được để lấy lại sự thẩm mỹ cũng như tâm lý tự tin. Thường phương pháp chị em hay nghĩ tới đầu tiên là dùng các tinh chất thiên nhiên để xóa thâm làm hồng đầu nhũ hoa. Song ở một số người bận rộn việc điều chế tinh chất làm hồng dường như mất thời gian quá nhiều, khiến họ không thể theo đuổi được quá trình trị liệu. Do đó, biện pháp thay thế mà ai cũng nghĩ tới là dùng thuốc làm nhũ hoa hồng lên. Bởi các loại thuốc bán trên thị trường không quá đắt mà chỉ cần bôi là xong không mất thêm công đoạn nào khác.

kem làm hồng nhũ hoa loại nào tốt

Có nên dùng thuốc làm nhũ hoa hồng lên?

Song liệu thuốc làm nhũ hoa hồng lên này liệu có đem lại kết quả cao, an toàn cho sức khỏe theo như sự kỳ vọng của đại đa số phụ nữ hay không? Theo tìm hiểu từ chính những khách hàng đã và đang áp dụng biện pháp này cho thấy, chúng chỉ cải thiện phần nào độ thâm cho vùng nhạy cảm. Hơn nữa, cũng tồn tại nhiều nhược điểm gây kích ứng cho da.

Nguyên nhân do các loại thuốc này chứa hàm lượng hóa chất lột tẩy cao để loại bỏ lớp da bề mặt làm lộ lớp da mới nhìn trông có vẻ trắng hồng hơn. Song trên thực tế, khi lớp da bên ngoài bị mất đi chúng không thể tự bảo vệ da khỏi tác động bên ngoài, ngày một yếu và dễ bị thâm sạm, nổi mụn ngứa ngáy…Thậm chí nhiều loại thuốc còn chứa thành phần corticod rất độc có thể gây viêm, teo cơ…ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe.

Chính những nguyên nhân này mà bạn không nên lạm dụng thuốc làm nhũ hoa hồng lên tại nhà. Nếu muốn khắc phục nhược điểm xấu của vùng ngạy cảm hãy tới cơ sở chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và chỉ định áp dụng phương pháp thích hợp.

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa hiệu quả, nhanh chóng

Nhũ hoa là một trong những cơ quan chịu tác động nặng nề của quá trình sinh đẻ và yếu tố lão hóa dẫn đến tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài, nhăn nheo, thâm đen gây mất thẩm mỹ và giảm cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser giúp đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài.

thu-nho-lam-hong-nhu-hoa

Ưu điểm:

• Công nghệ laser là phương pháp duy nhất cho đến hiện nay giúp thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật.
      • Chỉ cần thực hiện 1 lần, thời gian thực hiện khoảng 20 phút, hoàn toàn không sưng đau, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị.
      • Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, làm hồng nhũ hoa bằng laser đảm bảo an toàn, không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này.

ket-qua-thu-nho-lam-hong-nhu-hoa

Có nên dùng thuốc làm nhũ hoa hồng lên?

Vì vậy, không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ.