Tiêm filler môi bị sưng có bình thường không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêm filler môi bị sưng có bình thường không?

Tiêm filler môi bị sưng là hiện tượng bình thường sau giai đoạn tiêm filler và sẽ dần tan biến sau đó. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này sau khi tiêm filler. Tuy nhiên, để không phải phân vân về tình trạng sưng môi thì tốt nhất nên tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để giúp bạn có đôi môi đẹp tư nhiên.

tiêm filler môi bị sưng
Phái đẹp ai cũng muốn sở hữu một đôi môi đẹp

Tiêm filler môi bị sưng phải làm thế nào?

Chất làm đầy filler chính hãng là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải kiểm tra da và có thể phân giải dần ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên để tiêm filler không bị sưng bạn cần xem xét các vấn đề sau:

Chất làm đầy an toàn, đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Để các ca tiêm filler môi được an toàn, yếu tố quan trọng nhất chính là chất liệu filler tiêm vào môi. Những thương hiệu chất làm đầy filler uy tín trên thế giới như Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen…là ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chất làm đầy.

Chăm sóc hậu phẫu giúp môi không bị sưng

Sau khi tiêm filler thời gian đầu bạn không nên tác động nhiều vào môi. Uống nhiều ước để tăng hiệu quả việc tạo hình môi bằng filler.

  • Chế độ ăn uống hợp lý.
  • Tránh các hoạt động làm tăng tuần hoàn máu lên môi.
  • Tránh ở phòng có nhiệt độ cao như phòng tắm hơi.
  • Chú ý không nằm úp mặt xuống gối, bặm môi hay cắn môi.
  • Thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ trong thời gian hậu phẫu, sử dụng đúng loại thuốc được bác sĩ cung cấp.

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng đến hiệu quả tiêm chất filler

Ở mỗi cơ địa khác nhau lại đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm cũng như liều lượng chất làm đầy filler rất khác nhau. Chính vì vậy chất làm đầy filler được tiêm bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Một bác sĩ giỏi phải biết được cách làm thế nào để mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót. Đồng thời, họ cũng phải hiểu rõ nhu cầu của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất.

tiêm filler môi bị sưng
Sau khi tiêm filler bạn sẽ có đôi môi quyến rũ

Một số bác sĩ giỏi sẽ giúp bệnh nhân đạt kết quả ngay lập tức và sau đó chỉ cần chăm sóc theo chỉ định. Vì vậy, nếu bạn tìm được bác sĩ phù hợp và tin tưởng vào chuyên môn của họ thì bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Quy trình tiêm filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

tiêm filler môi bị sưng
Qúa trình tiêm filler môi đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về dịch vụ sử dụng chất filler để làm đẹp, nên tiêm bao nhiêu lượng filler, xem xét dáng môi của bạn có nên tiêm hay không.

Bước 2: Bác sĩ đánh dấu những vị trí cần tiêm filler để tạo hình môi theo nhu cầu của bạn. Mỗi người có một dáng môi khác nhau nên sẽ có cách triệu liệu khác nhau tùy theo từng trường hợp.

Bước 3: Tiến hành sát trùng, gây mê vùng môi và tiêm filler vào những vị trí đã được xác định sẵn. Sau đó nhanh làm lạnh vùng trị liệu để hạn chế đau, sưng.

Lưu ý: Một ca tiêm filler kéo dài từ 15 – 20 phút và khoảng 24 giờ đầu tiêm filler môi bị sưng là điều tất yếu sẽ xảy ra nên bạn không cần lo lắng quá. Bạn sẽ mất 7 ngày để hồi phục nhưng trong thời gian này bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

tiêm filler môi trái tim
Tại BVTM Á Âu bạn sẽ được thăm khám tận tình, chu đáo

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiêm chất filler làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi các bác sĩ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ được đào tạo chuyên sâu với phương pháp điều trị này mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết mang đến cho khách hàng của mình kết quả điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại cam kết không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không đau.

Muốn sở hữu một đôi môi đẹp và không phải lo lắng về tiêm filler môi bị sưng, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *