Tiêm filler môi trái tim có bị sưng không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêm filler môi trái tim có bị sưng không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi định tiêm filler môi trái tim nhưng đang lo lắng không biết khi tiêm có bị sưng giống như phẫu thuật không? Tôi rất sợ điều này nên mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

Quỳnh Mai – Phú Yên

Trả lời:

Bạn Quỳnh Mai thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc ấy chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dịch vụ tiêm filler ra đời không chỉ để làm môi trái tim mà còn áp dụng cho nhiều vị trí trên cơ thể cần làm đầy. Nhiều người sợ dao kéo nên mới tìm đến dịch vụ tiêm filler này, còn việc có sưng phù hay không bạn hãy xem xét những thông tin sau đây.

Tiêm môi trái tim thế nào?

Tiêm filler môi trái tim là dịch vụ làm đẹp không cần phẫu thuật nên không gây cảm giác đau đớn. Bác sĩ sử dụng chất làm đầy filler chứa trong một kim tiên siêu nhỏ trực tiếp tiêm vào vùng môi cần tạo dáng. Qúa trình này chỉ diễn ra trong 15 phút, khách hàng không mất quá nhiều thời gian.

Tiêm filler môi trái tim không phẫu thuật

Tiêm filler môi trái tim sử dụng chất làm đầy chính hãng, filler là chất gel lỏng có chứa những hạt ngậm nước tổn tại như một chất tự nhiên có trong cơ thể người nên rất an toàn. Filler đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng nên rất tốt, kỹ thuật này áp dụng cho những người có dáng môi mỏng, môi có nếp nhăn… muốn tạo hình môi trái tim.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng môi.

Bước 2: Đo vẽ và xác định kích thước, vị trí cần tiêm chất làm đầy sao cho có dáng môi đầy đặn, hình trái tim cân đối.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng môi, với liều lượng thuốc tê sẽ khiến bạn không có cảm giác khó chịu trong vòng 15 phút được tiêm filler.

Bước 4: Tiến hành tiêm môi trái tim, với đầu kim siêu nhỏ cùng bàn tay và đôi mắt thẩm mỹ cao bác sĩ sẽ tiêm một cách chuẩn xác nhất theo vị tró đã được đo vẽ. Môi trái tim sẽ dần xuất hiện ngày lập tức, đầy đặn và cân đối.

Bước 5: Chăm sóc cho môi sau khi tiêm.

Tiêm môi trái tim có sưng không?

Tiêm filler môi trái tim chỉ là một dạng làm đẹp đơn giản không sử dụng dao kéo hay bát kỳ dụng cụ nào để bóc tách nên không sưng, không đau đớn. Tuy nhiên, tiêm filler môi trái tim có thể dẫn đến sưng phù nếu như bạn gặp phải các vấn đề sau:

Tiêm môi trái tim không sưng phù
  • Nếu tiêm bởi bác sĩ kém kinh nghiệm thì kết quả sẽ khiến đôi môi không những không có dáng trái tim mà còn để lại hiện tượng sưng, tái hoặc bầm tím.
  • Tiêm chất làm đầy giả, kém chất lượng chắc chắc sẽ khiến diện mạo bị thay đổi, gây hại cho sức khỏe.
  • Công nghệ tiêm môi trái tim lạc hậu, dụng cụ thực hiện không đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho dịch vụ này.

Tiêm môi trái tim thời hạn sử dụng bao lâu?

Khác với phương pháp phẫu thuật, tiêm filler môi trái tim cho thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên có thể kéo dài đến 1,5 năm nếu như bạn nắm rõ các yêu cầu sau:

  • Muốn có thời gian sử dụng lâu đầu tiên cần phải tìm được địa chỉ có chất làm đầy filler chính hãng thì mới cho kết quả tốt nhất.
  • Không ham giá rẻ mà tiêm những loại chất kém an toàn dễ gây nguy hiểm.
  • Chế độ chăm sóc trong thời gian sử dụng cũng khá quan trọng để kéo dài thời hạn tồn tại của chất làm đầy filler.
  • Tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến việc này, tốt nhất bạn nên đến địa chỉ uy tín có công nghệ hiện đại để thực hiện.
Tiêm môi trái tim có thể sử dụng từ 6 tháng trở lên

Tiêm filler môi trái tim có một ưu điểm đó là chất làm đầy có khả năng tự đào thải ra khỏi cơ thể trong một thời gian nhất định, vì vậy phù hợp cho những người không muốn sử dụng tiếp. Tuy nhiên, những ai muốn tiếp tục sử dụng phương pháp này thì có thể áp dụng nhiều lần.

Hiện nay, tại Việt Nam phương pháp tiêm filler môi trái tim đang được áp dụng rất thành công cho nhiều người tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn Quỳnh Mai có thể tham khảo và thực hiện. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *