Tiêm má baby - Làm đầy má hóp không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêm má baby – Làm đầy má hóp không phẫu thuật

Bên cạnh trào lưu mặt V-line sắc nét, góc cạnh thì nhiều người vẫn yêu thích vẻ đẹp phúc hậu với gương mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu. Đặc biệt việc làm đầy má hóp còn giúp che đi khuyết điểm gò má cao. Chính vì thế mà Baby Face được các bạn giá Hàn Quốc cực kỳ yêu thích.

Nhưng nếu như bạn là người có mặt góc cạnh và thon dài thì làm sao để cho măt “mập” lên bây giờ? Tăng cân cũng không phải là một biện pháp thông minh bởi thông thường vấn đề đau đầu mà các nàng phải đối mặt đó chính là “mình to, mặt nhỏ”, bởi khi tăng cân thì cơ thể sẽ béo ra trước, còn khuôn mặt vẫn gầy gò và hốc hác như cũ.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

tiem ma baby

Phương pháp tiêm má baby (làm đầy má hóp) ra đời là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt bầu bỉnh, 2 má phúng phính như em bé chỉ với 5-15 phút thực hiện.

PHƯƠNG PHÁP TIÊM MÁ BABY TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Hiện nay, phương pháp tiêm má baby tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng 2 chất liệu làm đầy:

  1. Chất làm đầy nhân tạo: Gồm nhiều sản phẩm như Radiesse, Restylane, Aquamid, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm tùy thuộc vào từng loại. Nhóm sản phẩm làm đầy cho da bằng Hyaluronic acid này có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy hiện có chiếm 95% là nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm chất làm đầy filler an toàn, hiệu quả và được sử dụng phổ nhiều nhất.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.

  1. Chất làm đầy tự thân (Mỡ tự thân): được xem là một trong những chất làm đầy lý tưởng, bởi tính an toàn và hiệu quả mang lại của nó như không gây phản ứng đối với cơ thể (mỡ của chính bản thân người đó). Mỡ được xem là phương pháp bù đắp khối lượng tối ưu, có tác dụng gần như vĩnh viễn trong việc trẻ hóa: tế bào mỡ là tế bào sống, khi được cấy vào vùng cần bù đắp khối lượng tế bào mỡ sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào xung quanh mang lại thời gian duy trì dài lâu hơn, an toàn hơn.

Hơn nữa, chính nhờ việc sử dụng mỡ từ nơi thừa đưa đến nơi thiếu không chỉ giúp làm đầy má hóp, hố mắt, thái dương hay nâng ngực độn mông không dùng túi mà đường cong cơ thể của bạn còn được cải thiện đáng kể.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM MÁ BABY CỦA BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU:

  • Tay nghề bác sĩ mang tính quyết định hiệu quả

Ở phương pháp này, tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị đã xác định bằng mũi kim siêu nhỏ, kết hợp với kỹ thuật nắn chỉnh tạo hình của chính bác sĩ, cho kết quả đẹp tự nhiên.

  • Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện:

Khác với phương pháp phẫu thuật, tiêm má baby (làm đầy má hóp) tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ làm cho vùng má đầy đặn lên ngay tức thì chỉ với 1 lần thực hiện.

Ngoài ra, việc làm đầy má hóp, tạo gương mặt baby còn giúp cho khuôn mặt không bị hốc hác, xương gò má không bị lộ. Đây là một trong những giải pháp giúp dấu xương gò má cao

  • Chất liệu làm đầy an toàn tuyệt đối

Các chất làm đầy được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều đã được kiểm định khắt khe và được FDA – cục quản lý dược & thực thẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với cơ thể. Vì vậy khi tiêm má baby (làm đầy má hóp) tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng về biến chứng sau điều trị.

  • Nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng

Phương pháp tiêm má baby (làm đầy má hóp) là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau đớn. Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau chỉ 5-15 phút tiêm và có thể quay lại ngay với công việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

  • Kết quả duy trì lâu dài

Với một lần điều trị có thể đem đến một kết quả từ 6 tháng đến 5 năm với chất làm đầy nhân tạo (tùy loại và tùy cơ địa từng người) hoặc hiệu quả dài lâu hơn với chất làm đầy tự thân (mô mỡ nguyên bào từ chính cơ thể mình).

[VIDEO TIÊM MÁ BABY – LÀM ĐẦY MÁ HÓP KHÔNG PHẪU THUẬT]

Trải nghiệm dịch vụ tiêm má bay (làm đầy má hóp) tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho khách hàng của mình phương pháp làm đẹp hoàn hảo với chất liệu chính hãng, được nhập khẩu từ Châu Âu và được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *