Tiêm môi bằng chất làm đầy Filler ở đâu đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêm môi bằng chất làm đầy Filler ở đâu đẹp?

[cauhoi khachhang=”Thủy Tiên-20 tuổi”]Tiêm môi ở đâu đẹp nhờ tư vấn giúp em với ạ. Em muốn tiêm môi để có được đôi môi mộng quyến rũ thay cho đôi môi mỏng xấu xí hiện tại. Nhiều người bạn bảo em thử tiêm môi nhưng nhưng biết tiêm môi ở đâu đẹp. Nhờ Bệnh viện tư vấn giúp em có thể tiêm môi ở đâu đẹp, em sẽ đến thực hiện ngay. Cảm ơn bác sĩ![/cauhoi]

tiêm môi ở đâu đẹp

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thủy Tiên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “tiêm môi ở đâu đẹp” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tiêm filler môi đang là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi sự đơn giản cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Tiêm filler môi chính là cách cải thiện tình trạng môi mỏng, môi không rõ nét, làm tăng kích thước môi, giúp bờ môi đầy đặn, gợi cảm hơn mà không cần phẫu thuật hay đụng chạm đến “ dao kéo” nên bạn không phải lo lắng sưng đau hay chảy máu.

Hiện nay, tiêm filler môi là một phương pháp làm đẹp thông dụng, được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không phẫu thuật. Phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ và phần môi ở giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, tạo nên làn môi gợi cảm hơn.

Tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy Filler

Những ưu điểm khi bạn tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian tiêm môi trái tim cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút chỉ với một mũi tiêm filler. Bác sĩ chỉ cần xem xét độ đàn hồi của môi là có thể thực hiện ngay.

Hiệu quả ngay tức thì và duy trì lâu dài

Khi Filler được tiêm vào môi sẽ phát huy tác dụng ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hình dáng môi ngay tức thì. Tuy nhiên, hiệu quả làm môi trái tim sẽ nhìn thấy rõ nét nhất sau 3 ngày điều trị. Chị em sẽ sở hữu làn môi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài sau đó.

Không đau đớn

Kỹ thuật tạo hình môi trái tim khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần dùng kim chuyên dụng với đầu mũi kim siêu nhỏ để tiêm hợp chất làm đầy môi vào những vị trí đã xác định trước. Cách làm đẹp này khá đơn giản không xâm lấn, không tổn thương nên không hề đau đớn.

Không cần nghỉ dưỡng, không tác dụng phụ

Sau khi điều trị xong, chị em sẽ được ra về luôn và sinh hoạt bình thường mà không cần lưu lại để nghỉ ngơi. Hơn nữa, chất làm đầy filler thế hệ thứ 3 có cấu trúc từ các hạt ngậm nước, có khả năng tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn không mang lại tác dụng phụ khi tạo hình môi trái tim.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tạo hình môi trái tim bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ môi không phẫu thuật nên rất an toàn. Chất làm đầy filler được nhập khẩu có tác dụng định hình tốt nên khi tiêm vào môi sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp như ý mà không có bất cứ đau đớn hay tổn thương nào.

Tiêm môi ở đâu đẹp?

Để biết được tiêm môi ở đâu đẹp thì bạn hãy xem xét 3 yếu tố, từ đó xem xét và tham khảo giá tại những cơ sở khác nhau nhé.

Loại filler được tiêm: Tiêm môi trái tim bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại filler bạn được tiêm là gì, có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, bởi mỗi loại sẽ cho 1 hiệu quả duy trì khác nhau. Còn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi sử dụng loại Filler được nhập khẩu từ Mỹ và đều đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên kết quả duy trì cũng như độ an toàn đảm bảo hơn rất nhiều.

Tiêm môi trái tim bao nhiêu tiền?

Hình dáng môi của bạn: Hình dáng môi của bạn cũng sẽ quyết định đến giá thành khi tiêm filler cho môi. Hình dáng môi của mỗi người là khác nhau nên lượng filler dùng để tạo hình môi trái tim hay theo nhu cầu của khách hàng cũng sẽ khác nhau.

Tay nghề bác sĩ quyết định đến hiệu quả điều trị: Ở mỗi cơ địa khác nhau lại đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm cũng như liều lượng chất làm đầy filler rất khác nhau. Chính vì vậy chất làm đầy filler chỉ hiệu quả khi được tiêm bởi những bác sĩ nắm vững cấu trúc cơ mặt. Một bác sĩ giỏi phải biết được cách phát huy tối đa tác dụng của chất làm đầy da đối với bệnh nhân để mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót. Đồng thời, họ cũng phải hiểu rõ nhu cầu của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất.

Tiêm môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiêm môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ được đào tạo chuyên sâu với phương pháp điều trị này mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết mang đến cho khách hàng của mình kết quả điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm chất làm đầy filler có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, đạt chất lượng an toàn của FDA kết hợp với việc sử dụng loại kim chuyên biệt siêu nhỏ nên quá trình tiêm chất làm đầy mặt tại Á Âu không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không đau.

Để trải nghiệm phương pháp làm đẹp tiêm chất làm đầy mặt chính hãng với đôi tay tài hoa của các bác sĩ, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.