Tiêm môi trái tim được bao lâu thì hết tác dụng? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêm môi trái tim được bao lâu thì hết tác dụng?

Phương pháp tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler hiện nay được giới trẻ tin dùng khá phổ biến, mang lại cho chị em đôi môi trái tim lôi cuốn. Tuy nhiên, tiêm môi trái tim được bao lâu thì đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi không biết được tác dụng của chất filler có thể duy trì được được bao nhiêu thời gian thì sẽ tiêm tiếp. Những thông tin dưới đây sẽ hiểu rõ hơn.

Tiêm môi trái tim được bao lâu
Làm môi trái tim bằng phương pháp tiêm chất làm đầy filler giúp cải thiện môi mỏng, tạo hình trái tim, căng mọng hơn

Làm môi trái tim bằng phương pháp tiêm chất làm đầy filler giúp cải thiện môi mỏng, giúp môi tạo hình trái tim, căng mọng hơn. Đây là một dịch vụ làm đẹp mà không cần phải phẫu thuật nên được nhiều người sử dụng. Đặc biệt đây là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc, Mỹ nên giới trẻ càng thích thú hơn. Không chỉ tiện lợi trong việc giúp làm đẹp mà còn rút ngắn được thời gian làm đẹp, quả thật đây là một giải pháp tối ưu.

Chất làm đầy filler là gì? Được sử dụng như thế nào?

Filler là tên gọi chung của hợp chất có cấu tạo từ Acid Hyaluronic – nó có tính chất tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người chúng ta. Chất này được sử dụng rất phổ biến trong công nghệ thẩm mỹ như tạo hình cằm, xóa nếp nhăn vùng mặt, nâng mũi hay làm đầy môi…

Tiêm môi trái tim được bao lâu
Môi trái tim là điều ước của bao người

Loại chất làm đầy được sử dụng trong tiêm môi phải được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó phổ biến nhất chính là Restylane. Restylane là một dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật , hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học sau thời gian khoảng 12 tháng cho vùng môi.

Chất liệu này có thành phần cấu tạo từ Acid hyaluronic –  là những hạt ngậm nước thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm –  cấu trúc tương tự một loại acid hyaluronic tồn tại sẵn trong cơ thể con người.

Vì vậy nên dược chất này hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể, thậm chí không cần kiểm tra trước khi bổ sung vào cơ thể. Các nghiên cứu gần đây còn cho thấy Acid Hyaluronic, ngoài tác dụng làm đầy, trẻ hóa da, còn tác động kích thích tăng sinh collagen tự thân của cơ thể, làm tăng hoạt các nguyên bào sợi, làm các tế bào này tăng sinh collagen.

Không dừng lại ở đó, tiêm môi filler còn giúp đôi môi bạn có đường viền rõ ràng và trông mềm mại, căng mượt hơn khiến bạn có vẻ trẻ ra vài tuổi.

Tiêm môi trái tim được bao lâu thì hết?

Tiêm môi trái tim được bao lâu
Tiêm môi trái tim là phương án nhanh nhất để sở hữu một đôi môi đẹp và quyến rũ

Kỹ thuật tiêm môi cần đến đôi bàn tay điêu luyện, khéo léo của vị bác sĩ giỏi chuyên môn để đảm bảo tiêm chính xác vị trí, đúng lớp giải phẫu để tiêm và phải đủ số lượng chất làm đầy cần tiêm. Bên cạnh đó lựa chọn chất làm đầy môi filler an toàn là vấn đề quan trọng thứ 2 quyết định đến sự thành công của kỹ thuật này.

Rất nhiều người thắc mắc: “Tiêm môi trái tim được bao lâu?”. Theo các chuyên gia, phương pháp tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler thường chỉ duy trì trong vòng 1 – 1.5 năm. Bởi filler là chất tự tiêu hủy sinh học ra khỏi cơ thể chứ không tồn tại lâu được. Và cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà lượng filler được tiêm vào ít hay nhiều, sự duy trì hiệu quả cũng có phần liên quan. Tuy nhiên để duy trì và tiếp tục sử dụng phương pháp này thì bạn có thể tiêm tiếp nhiều lần để có đôi môi căng mọng, đẹp hơn.

Tiêm môi trái tim ở đâu để có kết quả lâu dài?

Tiêm môi trái tim được bao lâu
BVTM Á Âu đi đầu trong phương pháp tiêm môi trái tim

Để hiệu quả càng lâu dài thì việc tìm cho bạn một địa chỉ uy tín cũng là yếu tố quan trọng bởi nơi đó phải có loại filler chính hãng, mang đến độ an toàn và hiệu quả cho bạn tốt hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ môi trái tim nói riêng luôn sẵn sàng tư vấn và tiêm filler môi cho bạn. Toàn bộ công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, Mỹ nên sẽ rất an toàn, giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim ngay sau khi phẫu thuật.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *