Tiêm môi trái tim duy trì được bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêm môi trái tim duy trì được bao lâu?

Giữa phương pháp phẫu thuật môi trái tim và tiêm môi trái tim có sự khác biệt khá lớn, nhiều người cho rằng phẫu thuật môi trái tim sẽ có kết quả vĩnh viễn và có người thì bảo tiêm filler môi trái tim không phẫu thuật nên không đau, kết quả thấy ngay. Tuy mỗi phương pháp đều có ưu điểm nhưng tiêm môi trái tim được rất nhiều người thắc mắc rằng chất làm đầy filler duy trì hiệu quả được bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.

Trong thẩm mỹ môi trái tim, phương pháp tiêm môi có thể nói là kỹ thuật nhanh nhất và cho kết quả sớm nhất. Nhờ tính năng vượt trội về rút ngắn thời gian trị liệu, không sử dụng dao kéo mà đã có rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tiêm môi trái tim là gì?

Những bờ môi mỏng muốn tạo hình môi trái tim có thể sử dụng chất lam đầy filler để tiêm vào cho căng mọng hơn, đây là dịch vụ làm đẹp môi trái tim mà không cần phẫu thuật, chỉ mất 15 phút bác sĩ tiêm môi đã có kết quả rõ ràng. Đây là kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc, Mỹ nên rất an toàn và tiện lợi.

Tiêm môi trái tim
Bơm filler môi trái tim bằng là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc rất hiện đại

Đối với chất làm đày filler, filler là chất có cấu tạo từ Acid Hyaluronic tương tự như chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Filler là chất được sử dụng rất nhiều trong thẩm mỹ, dùng để độn cằm, xóa nếp nhăn…

Tiêm môi trái tim duy trì bao lâu?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Muốn tiêm môi trái tim có hiệu quả duy trì lâu dài cần phải nhờ đến bàn tay và đôi mắt thẩm mỹ của bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ của bác sĩ cũng góp phần quyết định đến “tuổi thọ” của filler khi tiêm.

Theo các chuyên gia thì phương pháp tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler thường cho duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Bởi filler là chất tự đào thải sinh học ra khỏi cơ thể người nên không thể tồn tại được lâu.

Tiêm môi trái tim
Thời gian duy trì từ 6 tháng đến 1 năm

Mức độ duy trì của tiêm môi còn phụ thuộc vào lượng filler được tiêm vào ít hay nhiều nên hình dáng môi ban đầu và lượng filler cũng quyết định.

Sau khi chất làm đầy filler tự tiêu hủy ra khỏi cơ thể thì bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng phương pháp này, có thể tiêm nhiều lần để duy trì môi trái tim.

Những lưu ý khi tiêm filler môi trái tim

Đối với khách hàng cần lưu ý dịch vụ tiêm môi trái tim phù hợp với mọi lứa tuổi và cho cả nam, nữ. Những người có đôi môi mỏng muốn làm đầy hoặc tạo hình môi thì có thể tiêm nhưng với đôi môi dày bẩm sinh thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng dịch vụ này.

Tiêm môi trái tim
Muốn hiệu quả lâu dài phải tìm được địa chỉ có chất làm đầy chính hãng

Đối với tiêm chất làm đầy filler cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Tiêm filler phải được chính bàn tay của bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện thì mới thành công và mang lại hiệu quả duy trì lâu dài được.
  • Filler được tiêm phải là chất chính hãng, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi, phải tìm hiểu trong filler đó phổ biến nhất chính là Restylane. Restylane là một dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật , hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học sau thời gian khoảng 6 tháng – 1 năm cho vùng môi.

Tiêm môi trái tim ở đâu tốt nhất?

Để mang lại hiệu quả lâu dài thì việc tìm một địa chỉ tiêm môi trái tim uy tín cũng là vấn đề cần thiết cho khách hàng, theo các khách hàng từng thực hiện tiêm filler môi trái tim đánh giá thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ đáng tin cậy.

Tiêm môi trái tim
Bệnh viện Á Âu là địa chỉ tiêm môi chất lượng nhất tại Việt Nam

Tại thẩm mỹ viện Á Âu có đội ngũ bác sĩ với bàn tay và đôi mắt thẩm mỹ rất tài hoa, luôn thành công trong các ca tiểu phẫu môi trái tim. Bên cạnh đó còn có thiết bị hiện đại hổ trợ nên sẽ không những hiệu quả cao mà còn rất an toàn. Chất filler tại Á Âu được áp dụng cho khách hàng là chất chính hãng đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên vô cùng yên tâm.

Ngoài dịch vụ tiêm môi trái tim cho duy trì từ 6 tháng đến 1 năm thì tại Á Âu còn có phương pháp phẫu thuật môi trái tim cho hiệu quả lâu dài theo thời gian, các chị em có thể trực tiếp đến lựa chọn cho mình một dịch vụ thẩm mỹ môi phù hợp, cam kết sẽ an toàn và hiệu quả.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *