Tiết lộ 3 bài thể dục giảm mỡ bụng tại nhà giảm 5kg trong 1 tuần - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiết lộ 3 bài thể dục giảm mỡ bụng tại nhà giảm 5kg trong 1 tuần

Bài viết này sẽ tiết lộ 3 bài thể dục giảm mỡ bụng tại nhà cực đơn giản mà lại rất hiệu quả. Nếu thực hiện theo đúng và đều đặn, bạn có thể giảm tới 5kg trong 1 tuần đấy!

• Bạn cảm thấy thiếu tự tin với vùng bụng đầy mỡ?
  • Mỡ bụng khiến mọi hoạt động của bạn nặng nề, khó khăn hơn?
  • Bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng mỡ vẫn luôn “trung thành” trong cơ thể?
  • Bạn luôn ngưỡng mộ những người eo thon, dáng đẹp?

Đã đến lúc bạn cần tới những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà sau đây để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà để giảm cân hiệu quả

Bài tập gập người giảm mỡ bụng

Đầu tiên phải nhắc đến bài tập gập người giảm mỡ bụng giúp giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả. Gập người là động tác thúc đẩy cơ bụng hoạt động tối đa, từ đó có thể tiêu hao lượng mỡ thừa ở khu vực này.

Thực hiện:

• Đặt 2 chân dang rộng bằng vai.
  • Cúi gập người xuống nhưng chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn.
  • Tay vẫn giữ nguyên, chân phải đưa thẳng sang bên trái, đồng thời gập đầu gối trái, sau đó từ từ trở về trạng thái ban đầu.
  • Đổi chân và lặp lại các động tác như trên.

Kiên trì thực hiện bài tập gập người hút mỡ bụng giảm eo nhanh nhất tại nhà này đều đặn 15 phút trước khi đi ngủ mỗi ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ.

Bài tập đẩy cơ bụng giảm mỡ

Thực hiện:

• Lót miếng thảm mỏng dưới sàn, nằm ngửa thẳng, đầu gối co lên sao cho bắp chân vuông góc với đùi.
  • Hai tay ép sát tai hoặc duỗi thẳng. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên, đồng thời hít sâu.
  • Hạ cơ thể xuống và từ từ thở ra. Làm từ 10-15 lần, sau đó tiếp tục chuyển sang động tác khác.

Bạn nên lưu ý bài tập này chủ yếu dùng “cơ bụng” đẩy lên, khác với dùng lưng đẩy người lên nhé. Nếu dùng lưng là hoàn toàn sai và còn ảnh hưởng đến cột sống – đây là điểm cần vô cùng thận trọng.

Bài tập đạp xe vặn người giảm mỡ bụng

Thực hiện bài tập này sẽ giúp bạn không những có eo thon mà còn có được đôi chân săn chắc, gọn gàng rõ rệt.

Thực hiện:

• Nằm ngửa ra sàn, 2 chân duỗi thẳng song song, hai tay đặt vào tai, khuỷu tay hướng ra 2 bên vai. Đồng thời nâng đầu và 2 chân lên, sau đó thực hiện động tác đi xe đạp. Cần lưu ý chân co lại tạo thành góc 90 độ, sau đó đạp thẳng chân ra hết cỡ.
  • Nếu chân trái co lên, thì quay tay phải và đầu về phía bên trái. Ngược lại, nếu chân phải co lên thì quay đầu và tay trái về phía bên phải.

Bạn hãy thực hiện động tác này từ 10-15 phút rồi nghỉ 5 phút sau đó tập lại hoặc chuyển sang động tác khác. Nên thực hiện 3-4 hiệp cho mỗi bài tập như thế để các được hiệu quả tối ưu nhất nhé.

Tuy nhiên, với 3 bài tập giảm mỡ bụng tại nhà giúp giảm 5kg trong 1 tuần này, để mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn phải duy trì luyện tập cả buổi sáng và buổi tối với cường độ khá cao. Điều này dễ gây đuối sức và làm cho nhiều người chán nản, bỏ cuộc. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, đó chính là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Pharaon Lipo.

Vòng eo thon gọn nhờ công nghệ hút mỡ hàng đầu

Hiện nay, Pharaon Lipo được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Sử dụng công nghệ hủy mỡ an toàn, hiện đại, chỉ sau 1 lần điều trị sẽ giúp bạn sở hữu dáng chuẩn, eo thon mà không tốn nhiều thời gian, công sức.