Tiêu chuẩn nâng mũi s line như thế nào là đẹp ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tiêu chuẩn nâng mũi s line như thế nào là đẹp ?

Thưa bác sĩ, tôi là Hồng Nhung, tôi đnag có ý định đi nâng mũi s line vậy cho tôi hỏi tiêu chuẩn nâng mũi s line như thế nào là đẹp được không? Và ở Tp.HCM nên nâng mũi ở đâu thì đẹp và an toàn vậy ạ ? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.( Hồng Nhung – Ninh Thuận)

BÁC SĨ BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU TƯ VẤN

Bạn Hồng Nhung thân mến !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc tiêu chuẩn nâng mũi s line như thế nào là đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay, tạo dáng mũi cân đối với đường cong hình chữ S hài hòa, tự nhiên. Nhờ chỉnh sửa được nhiều khiếm khuyết của dáng mũi mà nâng mũi s line được rất nhiều chị em ưa chuộng.

[box3] [/box3]

tieu-chuan-nang-mui-s-line-nhu-the-nao-la-dep2

Tuy nhiên, băn khoăn tiêu chuẩn nâng mũi s line như thế nào là đẹp lại là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi lựa chọn giải pháp nâng mũi s line. Các tiêu chuẩn sau đây giúp bạn có thể nắm bắt được những tiêu chuẩn để có dáng mũi s line đẹp nhất.

  • Tạo được dáng mũi hình chữ S dựa trên 3 điểm: điểm giữa 2 chân mày, điểm giữa 2 đầu mắt và đầu mũi
  • Sống mũi thẳng, đầu mũi có độ cao phù hợp
  • Trụ mũi song song với 2 cánh mũi, 2 lỗ mũi hạt chanh cân đối
  • Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi phù hợp (thông thường là 15 – 20 độ)
  • Mũi có độ nghiêng phù hợp với khuôn mặt: độ nghiêng của sống mũi là 30-40 độ, góc mũi với môi lớn hơn 90 độ

Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi s line phải an toàn và tránh được các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi , sống mũi…

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về nâng mũi s line cũng như nâng mũi bọc sụn.  Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến… Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nâng mũi thành công cho nhiều chị em phụ nữ và đều khiến chị em hài lòng với kết quả đạt được sau phẫu thuật.

tieu-chuan-nang-mui-s-line-nhu-the-nao-la-dep3

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *