Tìm hiểu về quy trình gọt mặt toàn tập - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tìm hiểu về quy trình gọt mặt toàn tập

Sở hữu một khuôn mặt thon dài không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế mà còn giúp các bạn gái  thêm tự tin, năng động trong công việc và cuộc sống. Nhưng không phải ai ai cũng có may mắn sở hữu một vẻ đẹp thanh tao tự nhiên nghiêng nước đổ thành như vậy. Trước nhu cầu sở hữu gương mặt thon gọn, kỹ thuật gọt mặt V-line ra đời tạo nên xu hướng thẩm mỹ công nghệ mới được áp dụng ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng đến với phẫu thuật gọt mặt nhé.

gọt mặt
Kỹ thuật gọt mặt V-line ra đời tạo nên xu hướng thẩm mỹ công nghệ mới được áp dụng ở rất nhiều nước trên thế giới

Phẫu thuật gọt mặt trải qua các quy trình sau đây:

  • Đầu tiên là thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ khám tổng quát toàn diện khuôn mặt của khách hàng, từ đó đưa ra nhận xét và tư vấn về những khuyết điểm cần chỉnh sửa.
  • Sau đó là chụp X- quang và phân tích cấu trúc xương, việc chụp phim X- quang nhằm định vị 3 chiều cấu trúc xương hàm mặt một cách chi tiết và chính xác. Từ kết quả phim chụp X-quang bác sĩ nhận định đặc điểm hình dáng xương hàm và độ dịch chuyển cần phải sửa trên khuôn mặt sao cho phù hợp.
  • Bác sĩ tư vấn phương pháp cụ thể cần thực hiện với từng trường hợp của khách hàng. Trong quá trình điều trị gọt mặt, điều quan trọng là bác sĩ phải định vị chính xác vị trí cắt xương và hiểu rõ cấu trúc xương hàm cũng như hệ thống dây thần kinh để tránh tình trạng gọt xương không đều hay bị đứt dây thần kinh hàm dưới.

gọt mặt

Tiến hành thực hiện việc gọt mặt

  • Tiếp theo là khám sức khỏe tổng quát, trước khi bước vào ca phẫu thuật bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát. Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát luôn được chú trọng thực hiện trước ca phẫu thuật theo đúng quy định.
  • Cuối cùng là tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line. Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line, bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng bóc tách mô đến vị trí định vị xương cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương dựa theo thông số đã được đo đạc chính xác qua hệ thống thiết bị chuyên dụng và hiện đại.
  • Bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cằm sau đó cố đinh lại bằng vít y khoa, khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình. Phẫu thuật gọt mặt V-line sử dụng thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng, không tạo bộ xương, không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.
gọt mặt
Phẫu thuật gọt mặt V-line sử dụng thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng, không tạo bộ xương, không làm tổn thương các mô lân cận

Sau khi được tư vấn kĩ càng và tiến hành phẫu thuật gọt mặt thì bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt thật ưng ý, trẻ đẹp. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, thuận lợi cho tình duyên và sự nghiệp sau này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *