Tìm ra "thủ phạm" chính gây khô âm đạo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tìm ra “thủ phạm” chính gây khô âm đạo

Theo nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy, estrogen có vai trò quan yếu đặc biệt đối với thân phụ nữ. Tu nhiên, bước qua tuổi 30, hàm lượng nội tiết tố nga Estrogen trong thân thể bắt đầu suy giảm dẫn đến những biến đổi về tâm sinh lý. Đặc biệt, suy giảm Estrogen – “Thủ phạm” chính gây khô âm đạo.

Estrogen là hormon giới tính nữ do buồng trứng tiết ra có tác dụng tạo nên các đặc điểm của phái nữ như cơ quan sinh dục đặc trưng, làm tăng tiết dịch âm đạo, tạo sự hấp dẫn giới tính, …Nó đóng một vai trò quan yếu trong việc duy trì độ ẩm và độ đàn phúc đáp đạo.

Suy giảm Estrogen – “Thủ phạm” chính gây khô âm đạo

Estrogen giảm do nhiều duyên do: phụ nữ đến tuổi mãn kinh và sau mãn kinh; bị cắt bỏ tử cung hoặc 2 buồng trứng; đang cho con bú; bị những bệnh làm giảm sự bài xuất hormon, ..Khi thiếu estrogen, sự bài tiết dịch nhờn giảm đi, lớp niêm mạc âm đạo cũng mỏng, kém chun giãn và dễ tổn thương hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng khô âm đạo ở nhiều chị em.

cach-cham-soc-vung-kin-phu-nu-sau-khi-sinh-thuong-2Khô âm đạo là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em sau sinh

Khi khô âm đạo kéo dài có thể dân tới khả năng viêm nhiễm đường sinh dục cao hơn trước. Mặt khác, việc quan hệ chăn gối có thể gây đa u đớn, thậm chí có thể làm cho cơ quan sinh dục thương tổn nếu không có tuổi kích thích dục tình trước khi giao phối.

Đối với những người đã có gia đình, tình trạng khô rát âm đạo, giảm dịch nhờn gây khó khăn, đau đớn khi gần gũi với chồng. Cảm xúc yêu đương dần nguội lạnh, không còn khẩn thiết chuyện gối chăn có nguy cơ dẫn đến lãnh cảm ở người đàn bà làm cho đời sống vợ chồng không còn hòa hợp. Đây là một duyên cớ khá phổ biến khiến vỡ hạnh phúc gia đình trong tầng lớp hiện tại.

tre-hoa-am-daoChữa khô âm đạo triệt để bằng CN Laser

Chính thành ra, việc phát hiện kịp thời và điều trị sớm là điều mà chị em nên làm nhằm duy trì hạnh phúc gia đình. giờ, thiên hướng tìm đến các công nghệ hiện đại nhằm khắc phục tình trạng khô âm đạo đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Và phương pháp được giới chuyên gia cũng như đông đảo chị em đánh giá cao trong điều trị khô âm đạo đó là công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser. Công nghệ được vận dụng rộng rãi tại rất nhiều nhà nước trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật, Mỹ…và nhận được phản hồi hăng hái từ đông đảo khách hàng. Được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) kiểm định và chứng nhận, Laser ngay từ xuất hiện đã được rất nhiều chị em tin tưởng.# chọn lựa và đánh giá rất cao.

dung-lam-tre-hoa-dao-cho-den-khi-ban-biet-duoc-nhung-dieu-nayLấy lại sự tự tín với công nghệ chữa khô âm đạo bằng Laser

Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng hệ thống năng lượng sáng ý với cấu tạo đa vi xung kích thích tái tạo, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo chỉ sau liệu trình từ 2-4 lần mang lại hiệu quả lâu dài.

Công nghệ này hiện đang được áp dụng độc quyền và rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trong điều trị khô âm đạo một cách an toàn, triệt để.

Mọi sự quan tâm tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ tớiHotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *