Tìm thấy công nghệ giúp thu nhỏ , làm hồng âm đạo hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tìm thấy công nghệ giúp thu nhỏ , làm hồng âm đạo hiệu quả

Các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã cho ra đời công nghệ làm đẹp vùng kín hoàn toàn không phẫu thuật là công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser. Với công nghệ này, hiệu quả đạt được không chỉ thu nhỏ âm đạo mà còn làm trắng hồng vùng âm đạo.

[box2]>>Thu hẹp se khít âm đạo vùng kín với công nghệ mới

>>Các công nghệ trẻ hóa âm đạo hàng đầu hiện nay

[/box2]

Không ít phụ nữ sau khi sinh con đã cảm thấy mất tự tín vì “vùng kín” quá rộng hay môi lớn, môi bé, âm đạo bị thâm đen. Cũng có những người dù chưa lập gia đình nhưng vẫn gặp phải tình trạng này. phải trước đây, họ phải sống trong sự mặc cảm, tự ti, thời giờ đây, khi kỹ thuật y khoa phát triển, trình độ bác sĩ thẩm mỹ được nâng cao, những khiếm khuyết này sẽ được thực hành bằng công nghệ thu nhỏ âm đạo, làm hồng vùng kín bằng Laser.

2_benh_vien_tham_my_a_au_tan_trang_vung_kin_cho_phu_nu_hien_dai_tre_hoa_am_dao_1.pngĐã có công nghệ giúp thu hẹp và làm hồng âm đạo hiệu quả

Được các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ phát minh, phương pháp thu hẹp, làm trắng hồng âm đạo bằng laser đã đáp ứng nhu cầu của đàn bà đã sang quá trình sinh nở có ống âm đạo giãn rộng, môi nhỏ, môi lớn giãn dài, thâm đen hoặc phụ nữ trên 30 tuổi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa ở vùng âm đạo, muốn có một âm đạo săn chắc, khỏe mạnh. Công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về cơ chế tác động bởi đây là phương pháp hoàn toàn không giải phẫu, không gây thương tổn, không xâm lấn, cho hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2-4 lần điều trị.

thu-hep-vung-kinTrẻ hóa âm đạo bằng Laser là công nghệ làm đẹp vùng kín hàng đầu Hoa Kỳ

+ Cải thiện tuốt luốt tổng thể cấu trúc âm đạo: Laser dùng 2 công nghệ trong 1 để trẻ hóa toàn diện vùng kín đó là sóng laser bước sóng 2940nm và laser xung dài 1000ms có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, thảy cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

giai-phap-de-thu-nho-vung-kin-sau-khi-sinh-5Trẻ hóa âm đạo bằng Laser ứng dụng nguồn năng lượng siêu xung giúp thu hẹp và làm hồng âm đạo chóng vánh

+Làm sáng hồng vùng âm đạo: Trẻ hóa âm đạo bằng Laser dùng các tia laser siêu mỏng có khả năng xuyên sâu vào tận lớp da trong cùng phá vỡ các sắc tố melanin làm sẫm màu, thâm đen khiến chúng vỡ vụn thành hàng ngàn nhỏ lí tí và đào thải ắt ra ngoài theo cơ chế bài tiết thiên nhiên, song song kích thích sản sinh mô sợi collagen, thúc đẩy hệ tuần hoàn tăng sinh tế bào mới cung cấp các dưỡng chất cần yếu nuôi dưỡng làn da, khôi phục độ đàn hồi, loại bỏ nếp nhăn và giúp vùng kín trở thành săn chắc, láng mịn, hồng hào, trắng sáng từ trong ra ngoài.

tre-hoa-vung-kin-la-bao-gom-nhung-dich-vu-naoChị em hoàn toàn ưng với kết quả đạt được

Đây là quy trình làm trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ tiên tiến mới nhất đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và nay được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiếp thu chuyển giao công nghệ và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ này. Tại đây, bảo đảm bạn được điều trị an toàn bởi hàng ngũ bởi hàng ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

[box3 title=”Gợi ý xem thêm”]>>Trẻ hóa vùng kín – giải pháp mang lại sức khỏe và hạnh phúc

>>Những điều cần biết khi thực hiện trẻ hóa âm đạo

[/box3]

Mọi thắc mắc về công nghệ làm đẹp vùng kín này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc can hệ Hotline 0906.82.70.70 để được bác sĩ tham mưu và thăm khám.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *